Q.11 Mĩ nữ 38 vừa định cư tại Hoa Kiều

Monsterer

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
13
1
8
Chiều hôm qua rảnh rỗi nên chạy ngang quận 5 ăn sủi cảo, sẵn chạy Tôn Thất Hiệp qua thấy Hoa Kiều nhìn cũng huyền bí lại còn tone màu đen đỏ ma mị thật sự. Cũng tò mò tấp xe vô hỏi thử xem có service A tới Z không? Chú bảo vệ tư vấn sơ sơ rồi bảo giữ xe cho vào trong hỏi lễ tân sẽ chi tiết hơn. Sau khi vào trong ngồi hỏi thăm các kiểu thì chú bảo vệ ở ngoài được ra hiệu nên locker ra kêu chú dắt xe vào trong luôn.

Mình ngồi xem qua 1 loạt thì không gian nhỏ ấm cũng khá là sang trọng và không hề lòe loẹt màu sắc như mấy cơ sở massage khác. Nói chung là khá lạ và cực kỳ ưng bụng với không khí như thế này.

Đi lần đầu nên còn nhiều cái bỡ ngỡ nhất là gói đồ ăn bên này thấy bổ dưỡng hơn mấy chô khác mà lại tính vào trong gói cũng rẻ nên kêu gói Vip trải nghiệm thử.Được áp code xong giảm kha khá % nữa tính ra cũng chỉ gần 600 cho 1 vé vip khá êm phải không các bác. Mình có thêm khảo qua các gói trên thì thấy cũng thêm đồ ăn ngon với lại rượu xịn thôi, các bác nào có tiền thì cứ thử.

Sau đó thì được locker (Hình như nghe gọi là bạn Phát dắt lên phòng) cũng gần nhưng mà bạn dứt khoát kêu vào trong thang máy cho bằng được, nói chung thái độ phục vụ và tieps khách rất ok. Vui vẻ gửi tip liền cho bạn 100k tình cảm. Sau đó lên phòng thì locker mở tivi khởi động phòng xông các kiểu. Ngồi xông vã hết mồ hôi vì trời nóng nên ra hết mồ hôi phải tấp lon bò cụng vào liền ta nói nó phê dã man.

Đang định lấy khăn lau người rồi ra thì bé 38 bước vào nói để em, sau đó bé nó lau mình cho luôn. Rồi ngồi xuống nói chuyện giới thiệu này nọ chai lọ rồi bé mới vào việc, phần tắm nhẹ nhàng tình cảm đưa đẩy chạm nhẹ vài cái để gọi là kích thích vờn nhau thôi. Sau đó tới màn chạm nắn cảm nhận V1 của bé rồi đo chiều sâu V4 của bé. Bé cũng rên seeding vài cái chứ biết bé skill cao vậy sao mà rên nhập vai vậy được haha. Sau đó thì bé nó lau mình cho rồi kéo qua giường để massage khỏe.

Phần massage khỏe thì nghe bé nói trước có massage chân nữa nhưng mà giờ bỏ rồi thay vào cái đắp mặt nạ thảo dược thấy thư giãn và thoải mái lắm. Tựa tựa như massage khỏe mình đưa bà xã đi bên Bong Spa á. Bé vừa làm vừa trò chuyện tự nhiên công nhận giao tiếp khéo. Nhờ vậy thấy thời gian qua khá nhanh chẳng mấy phút đã tới phần massage mệt.

Phần mệt thì chủ yếu cảm nhận thế mạnh từ V1 của bé sau khi đổ dầu, bé lướt qua tì đè liên tục cọ xát để phần ti cạ cạ vào người nổi hết da gà, thêm vào đó là những tiếng rên phụ trợ cực kỳ cuốn hút. Theo sau là màn đi lưỡi đầy đặc sắc với sự nhấp nhả theo nhịp cực kỳ chuyên nghiệp, bé càn quét tới đâu nổi da gà tới đó.

Tiếp theo là đưa bánh bao kẹp xúc xích còn mình thì phải tìm điểm tựa nên vịn đỡ vào cặp đào tiên của bé đang căng mọng và trắng nõm nà, từ từ cũng dùng lưỡi đưa vào trong hang chọc ngoáy và đảo quét vài vòng làm bé lúc này mới rên thật sự. Sau 1 hồi công kích thì cả 2 mới hòa vào nhau và quyết định sống mãi 1 mất 1 còn trong chiến trận cuối cùng.

Out nhẹ nhàng nhưng đầy sung sướng, bé tắm lại cho rồi order phần mì bò trứng cho mình bổ sung lấy lại tinh lực, nhìn chung là hài lòng với dịch vụ và cả bé nữa. Ngồi nói chuyện vui vẻ với bé thấy lố 1 2 phút nhưng locker không nỡ kêu thấy thương ghê. Nhưng phải tạm biết bé ra về hẹn gặp bé lần sau vậy.

Bé KTV 38 nghe bảo là newbiew
cao 1m57,
Face ưa nhìn cột tóc lên nhìn góc nghiêng thì chỉ có chết
v1 92 (10/10) nào giờ chỉ gặp mấy bé 80 mấy này gặp bé này khá hiếm
v2 71 (8/10)ôm đã đầy đặn có da có thịt
v3 99 (9/10) mông căng đét siêu khủng các bác mê doggy thì đi bé đi nhé
Kỹ năng ổn
Khỏe: 8/10
Mệt: 9/10

Tic 590
Tip hơn vài xị

1683277221256.png
Gửi các bác hình cơ sở share cho mình, ngoài ra cũng có bé 05 nghe bảo cũng mới mình chia sẻ hình cho các bác luôn. Hôm nào anh em test thì cho mình xin ít review

1683277287732.png
 

Bink

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
166
10
18
kkk chúc mừng bác hôm đó có mình bác đoán đúng phải x2 phẩn thưởng chứ
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
190
2
18
Ai rồi cũng nghiện thôi , hihi:ami-(23):