Q.10 Minh Long và nỗi nhớ mong như nyc

Phong80bd

Tập sự
Bé tập massage
12/4/22
10
3
8
Đặt hàng từ sớm chắc khoảng 4h nhưng mà tới nơi thì cứ nghĩ là tới sớm nên chắc phải ngồi đợi. Nào đâu em cũng gọi là may mắn nên không phải chờ mà đi lấp giờ vào luôn. Lễ tân nhiệt tình vui vẻ check code rồi cho locker dẫn lên phòng xông hơi.

Trong lúc đợi cho bé gọi là sửa soạn chuẩn bị ra mần ăn thì em vào phòng xông hơi lát vậy. Xông hơi lên quá trời người như thả vào nồi hấp. Sau đó thì phải chạy ra ngoài lau mồ hôi cho ráo người rồi đợi bé vào, 2 anh em chưa vào làm vội mà ngồi tâm sự mỏng trò chuyện đôi lúc vì em khá khó tính nên phải tìm hiểu trước thì mới vào việc.

Bé may mắn vượt qua hết các thử thách của em thì mới được vô tắm cho haha. Bé tắm cũng sạch vệ sinh thằng bé kỳ cọ súng ống ok, có cho hái đào nghịch bướm các kiểu nói chung là chiều chuộng lắm. Nghịch qua nghịch lại chán chê thì bé đề nghị lên bờ chuyển qua phần massage khỏe.

Phần khỏe bé làm khá ok nhẹ nhàng, các bài làm cũng đủ lực thì chưa tới lắm. Phần khỏe chủ yếu là nằm cho bé bóp chân thôi tại đi đi lại lại nhiều mệt thiệt để bé bóp chân là thư giãn lắm rồi. Thời gian còn lại thì lại ngồi nói chuyện với bé rồi chuyển qua phần mệt luôn.

Phần mệt bé đi bài Thái dùng v1 cạ vào phần lưng và phần bụng. Ngoài ra bé còn dung cặp bánh bao V3 canh phồng để kẹp phong ấn quyền trượng của em trước khi lật người lại và thả kiến lick tai đủ kiểu. Sau đó thì bé đưa v4 vào mặt em và mời gọi em phải thức tình kỹ năng từ cái lưỡi thần của em. Dùng lưỡi thần vỉa hầu còn bé thì rên là chống trả và quyết đấu thắng thua trong thế 69. Cuối cùng cũng out bé lau mình lại cho rồi đưa đi tắm kết thúc cuộc vui đầy thỏa mãn.

Đánh giá CSVC: được nâng cấp thì phải thấy phòng mới với có vẻ rộng rãi

Đánh giá KTV 29
Face ưa nhìn thiện cảm
V1: cam lai bóp đầm tay
V2: ôm sướng nha
V3: Căng và trắng trơn không tỳ vết
V4: nước ra nhiều

Tic=tip=900 (App code thì tic 399k)
 

Hoai21

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
166
3
18
Quá ngon luôn bác nhề. Có bí mật gì nói cho ae biết với:cuteonion9:
 

bert90

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
49
1
8
biết bé người ở đâu mà giọng ngọt vãi chưỡng nghe mà đốn chym luôn kkkk