Mở vát Wc cùng bé 2 tại P.A Relax

Phi công 2K

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
19
1
8
Không tin vào ý trời cũng không để số phận mình cho ai quyết định nên không cần mấy cái event với nhận code làm gì, thích thì bỏ tiền túi đi trải nghiệm thôi. Nhắc lại là em không giàu nhưng suy nghĩ nó vậy. Và tầm ngắm lần này là P.A relax, nên vừa làm ra là chạy sang liền.

Nghe bảo bên này có phòng 50 sắc thái nhưng lúc book thì không biết nên chưa trải nghiệm. Mà nghe nhiều bác bảo là cái đó cũng kén gu mấy người không có máu thì vào cái đó chỉ tổ phí tiền thì phải. Nên để lần sau trải nghiệm thử,

Vào xông hơi đợi bé, bé lần này book ngẫu nhiên nên không biết thế nào, với cũng đi tầm giấc chiều nên không biết có trung được bé nữ hoàng nào không? Bé nó cũng bước vào, tóc móc lai nhìn có vẻ là dân chơi nhưng chào hỏi lễ phép và nói chuyện rất thẳng thắn.

Ôm xã giao bé một cái rồi cháo lưỡi nhẹ vào bồn luôn bắt đầu luôn cho nóng, bé để móng nên phần lau mình có cạ qua người làm trầy nhẹ, nhưng không sao bỏ qua được. Trách móc mấy cái này thì đâu còn là đấng nam nhi nữa. Bé vào bồn tắm khá kỹ và rất dâm, tắm liên tục kích thích và chọc ghẹo em vuốt ve thằng bé kích thích nó liên tục làm suýt out.

Ra hiệu cho bé nó dừng kịp lúc lau mình xốc lại tinh thần rồi kéo nhau qua giường massage khỏe.

Phần khỏe thì bé đi bài nhẹ nhàng đủ bài, em cho bé next qua lẹ phần này luôn vì nhà có ghế massage nên không cần lắm.

Phần mệt cao hứng nên yêu cầu bé vào bồn thủy chiến tiếp đỡ mất thời gian tắm lại cuối giờ, bất chấp quy trình và thứ tự vào quấn lấy bé rồi bé đi lưỡi không cần dầu. Lúc này tay em bắt đầu sờ mó và xin bú dặm tí sữa của bé.

Bé vui vẻ chấp nhận và cũng xin mút nhẹ tí kem của em. 2 bên đều có lợi, bé chuyển thế đưa bướm vào mặt em để em cho bé khai thông thế nào là vỉa hầu đại pháp làm bé rên la không thôi.

Bé cũng khụy gối định vào thế doggy chiều em, nhưng e lại muốn bé CIA hơn nên bé chiều theo. Bé đi lưỡi chán chê thò thụt rồi nuốt trọn cây kem của em muốn lút cán luôn chứ chẳng chơi.

Lên bờ xuống ruộng em cũng ra trong sung sướng. Có thể nhiều bác sẽ bảo ngu này nọ blah blah các kiểu lỗ thiếu bước nhưng không em thích ngẫu hứng tiền mình xài sao thấy mãn nguyện là được. Không rập khuôn theo sách giáo khoa.

Phần chấm điểm cho bé như sau:
Face ưa nhìn nhìn teen chắc kiểu Khởi My
Vòng 1: Đẹp vung tròn nhìn muốn xỉu up xỉu down
Vòng 2: Săn chắc
Vòng 3: Cong cong căng mịn
Vòng 4: Không biết tại mắc thủy chiến
Tic=tip tròn 1 tr
Nhân viên: đủ cà phê cà pháo
 

Râu Bắp

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
11
1
8
Cám ơn Anh đã ủng hộ. Chúc Anh cuối tuần vui vẻ, đại thắng