Q.Gò Vấp Nữ thần 24 Ánh Dương đỉnh chóp

Trân Trong Trắng

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
57
0
6
Đã nghe yangho đồn là mỹ nữ 24 ở Ánh Dương chiến thôi rồi luôn nhưng mà book mấy lần không được. Nay mới dịp book thử, vùa alo book được bé cái mừng hết lớn vậy đó các bác. Quá vui nên để bụng đói phóng qua luôn tại sợ bị phỏng tay trên.

Tới nơi đưa tin nhắn check code các kiểu rồi vào nghe tư vấn cho có lê chứ trong đầu đã hiện lên hình ảnh bé 24 rồi. Sau đó làm nhẹ ngụm nước rồi giao cho lễ tân xử lý thủ tục. Mình thì theo chân locker lên xông hơi đợi bé vào.

Xông hơi đang miên man hình như có gục lên gục xuống thì bị đánh thức bởi tiềng chân của bé, nhìn hóng ra thì dáng bé đẹp thật. Hình sao người vậy ư? Không mà là đẹp hơn trong hình rất nhiều nha. Bé lại lễ phép chào hỏi rồi vui vẻ tự giới thiệu xong thì ôm cái xã giao rồi dắt mình vào trong tắm.

Bồn công nhận rộng rãi thoải mái sạch sẽ bé tắm kỹ và vừa tắm vừa cho mình khám phá hang động với lại bú dặm ít sữa để cho đỡ ngộp. Chứ thú thật bé thuộc dạng out trình thấy giấu bài khá nhiều mà mình đã mê mệt rồi. Tự nhủ không cẩn thận có khi lát bị bé mần thịt như chơi chứ chẳng đùa. Cũng hên là có chút bản lĩnh nên chẳng mấy chốc đã lướt qua được kiếp nạn này chuyển qua phần massage khoẻ.

Phần khoẻ thì chủ yếu nằm nói chuyện với bé, còn bé thì cứ miệt mài làm đủ bài đủ lực thôi. Có thêm mấy cái bẻ khớp phụ trợ thôi chứ cũng không cảm nhận được gì mấy. Chuyền qua phần mệt: Bé bắt đầu thoa dầu rồi dùng bưởi chà và tẩn lên phần lưng phần bụng mình. Sau đó là loạt skill thả kiến lick ti các kiểu. Phần đi lưỡi bé rà đều từ phần chân lên trên vừa nhột vừa sướng hết người. Sướng không thể ta, được 1 lát thì bé lật người lại làm tương tự làm cảm xúc sung sướng x2 lên tận đỉnh. Nhưng không đó chưa phải là đỉnh khi mà bé còn lau cột đá bi cùng 1 loạt combo mê mệt khác làm người mình thấy kiệt sức cạn kiệt tinh lực thật sự.

Phản công được với bé 1 lát, lấy thần trượng tấn công nhưng chỉ được 1 lát là đã nằm gọn trong miệng của bé và trở thành một chú chim ngoan ngoãn bị khuất phục. Sau đó thì bé ăn chuối mình ăn nghêu cứ vậy mà mỗi người 1 sứ mệnh cố gắng tới khi chạm đỉnh thì cả 2 out trong sung sướng.

Tắm lại với bé rồi bé gọi mỳ bò trứng cho ăn. Vùa ăn vừa ngồi nói chuyện tâm sự với bé đủ kiểu trước khi hết giờ. Nói chung là trải nghiệm tuyệt vời ok xứng đáng cho cơ sở 5 sao chất lượng.

Xuống quầy tịnh dưỡng thêm ly nước là quá ổn áp
V1 90 Có qua dao kéo không real lắm
V2 60 Nhìn cũng tạm có chút lipit
V3 90 căng tròn được
V4 Nước nôi đầy đủ