Q.7 Nạp lại năng lượng cung bé 29

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
738
3
18
Chào anh em hôm nay hưởng ứng sự vui vẻ tháng 3 em sẽ gửi đến anh em bài review về massage Sala Quận 7. Anh em xem và có gì góp ý thêm nhé.

Đầu tiên mình mô tả sơ qua về cơ sở nhé:
Trước tiên là ấn tượng bởi sự sạch sẽ, có gì đặc biệt không nhỉ à cái màn tivi to vãi linh hồn để ngay sảnh để theo dõi camera thôi. Nhìn vào khá là chuyên nghiệp.

Lễ tân thì ăn nói dễ thương tạo cảm giác gần gũi, trang phục ok nhìn thoải mái thu hút khách là được. Sau khi nghe tư vấn thì đi gói 700k. Do đi giờ vàng được khuyến mãi nên chỉ còn 350k thôi. Sau khi làm xong các thủ tục thì lên phòng massaege.

Chỗ này nhìn vậy mà cũng khá đông đúc và chờ 20 phút mới có slot lên, hên là vẫn có bé để trải nghiệm.Chỗ tắm với xông hơi chung luôn. Phòng có vẻ có mùi hôi ẩm mốc khá khó chịu, hoặc là khăn hay ra giường chưa khô mà đã đem cho khách xài. Này cần phải xem lại, hên là lúc bé 29 vào bé có mở cửa cho bay mùi và xông tinh xã để lấn át mùi.

Điểm cộng cho bé xử lý rất nhanh trí phản xạ tuyệt vời.
KTV thì diễn tả từ gương mặt nha, nhìn là thấy không phải teen kiểu mấy bé trẩu rồi nhưng mà nhìn có nét dễ thương từng trải mặt hơi đượm buồn. 1 phần do bé make up hơi đậm, nếu make nhẹ hơn nhìn sẽ ổn áp và ok hơn.
Body thì nhìn cân đối không có lipit mấy
V1 vừa vặn đầm tay, đặc biệt là cặp nhũ hoa nhìn tưng tưng hồng nhạt cưng xỉu
V2: Thon không có lipit thừa
V3: Có chút căng nhưng mà vẫn mềm, bóp tàm tạm
V4: Đã dọn sạch sẽ
Massage khoẻ: Các bài thư giãn làm khá kỹ, đấm bóp vừa đủ lực. Bé bấm huyệt có khi trúng huyệt cái là phê thôi rồi luôn, còn bấm không trúng thì thấy hơi hụt hẫng. Cần Phải cải thiện học hỏi thêm điểm này.

Massage mệt: Vừa nude là bé nhào vào quấn quýt luôn, tới công chuyện lắm, vừa làm vừa BJ nhẹ nhàng tình cảm, lưỡi bé không biết có khuyên không mà cạ vào thằng bé của mình thấy hơi cộm. Sau đó thì cầm tay mình đưa vào trong hang động làm vài đường. Sau khi cả 2 vồ vập lấy nhau thì cũng out trong sung sướng. Cảm giác thật là sảng khoái và đáng đồng tiền bát gạo vô cùng.
 

Bink

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
166
10
18
tui cũng muốn năng lượng như này