Number One Massage- Sự lựa chọn mới mẻ cùng bé 08

Gái Hư

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
14
2
8
Lại là em cũng những chuyến đi. Và hôm nay sẽ đi đâu, xin thưa đó là đi massage nhưng massage ở đâu? Hoa Kiều, Dubai hay P.a Relax? Không đó chính là massage quận 2, cái tên nói lên tất cả Massage Number One. Sau trận thua argentina với bao nhiêu cay cú thì cần phải đi nghỉ ngơi xả stress xốc lại tinh thần để chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo.

Đến nơi hình như là đường số 5, tuy là hóc hẻm nhưng cũng nhiều cơ sở massage nằm vùng trong này. Địa hình hiểm trở như này thì sao mà lộ được nếu không phải dân trong cộng đồng massage chia sẻ cho mình. Đá chống phi vào xả xui luôn chứ đợi chờ gì nữa. Ấn tượng ban đầu là sự niềm nở từ em trai giữ xe với sự nhiệt tình và thái độ chào đón. Vào trong thì lễ tân cúi chào tay để lên ngực cúi chào, như mấy hãng máy bay Vietnam Airlines hay các hãng hàng không hay cúi chào nhìn chuyên nghiệp hẳn ra.

Lễ tân ra chào hỏi cũng nhiệt tình không kém rồi cũng ra giới thiệu các đặc sản nơi đây có và một số dịch vụ bonus kèm như đi nhiều tặng 1 hay gì gì đó. Chọn cái vé 1200k hòa mình cùng world cup rồi lên phòng xông hơi trải nghiệm. Do cũng đi giờ vắng nên vào là locker lo từ a tới Z luôn từ thay dép tới cởi tất còn bóp vai mấy cái đợi điều hòa lên. Dịch vụ với cách phục vụ thì thấy chuẩn 5 sao rồi.

Đợi bé ra thể hiện xem thế nào thôi, xông hơi ở đây khá ổn không quá nóng như lò hấp nhưng vẫn thấy thoải mái dễ chịu. Gửi locker tip 50k trước cho sự năng nổ và nhiệt tình. Phòng ốc thì sạch sẻ, có nhiều kiểu decor đa dạng ở mỗi phòng, nhất là khu vực bồn tắm nhìn ma mị vừa nhìn cái là muốn nhảy vào chiến với bé liền rồi.

10p trôi qua nàng thơ bước vào, không tiết lộ số vì không nhớ kkk. Bé lại lấy khăn lau cả mặt lẫn lau mình luôn chăm bẵm từng tí như mẹ chăm cho con. Không vội nên từ từ chào hỏi rồi tranh thủ ngắm kỹ khuôn mặt bé lúc bé lau người cho mình thì tuy không quá xinh nhưng nhìn có nét và mắt to tròn dễ thương.

Bé bảo cái tên bé hơi Tây hình như là Russia hay gì đó. Hình như là bé mới sau này về tìm hình trên các forum và trang web thì không thấy bé. Vào bồn bé tắm kỹ lưỡng, mình vào trước rồi bé thoát y vào sau. Lúc bé buộc tóc lên nhìn xinh thật sự. Nhìn góc nghiêng nữa thì chết luôn con tim yếu đuối này rồi.
Lúc bé nude hoàn toàn vào bồn cùng thì mọi thứ dâng lên cao trào, bé vờn vờn nhẹ nhàng rồi tắm rửa kỹ lưỡng, tay liên tục mơn trớn thằng bé, vừa nói chuyện để mình bị chi phối lọt qua cơn mê nhẹ nhàng. Tay mình cũng tranh thủ khám phá cô bé và tay còn lại xuýt xoa cặp bưởi hồng trắng mịn đang căng tròn. Bé khụy gối để lộ rõ vòng mông căng tròn làm mình không kiềm được và vỗ nhẹ 1 cái nảy thật sự. Bé cũng demo tí quả BJ rồi ngưng lại chuyển qua phần massage khỏe.

Phần khỏe bé chia bài rõ ràng làm kỹ không ăn chặn giờ như một số bé khác. Nằm mà thư giãn và trò chuyện vui vẻ với bé, cơ nào ra cơ nấy bé nắn kỹ và đấm có lực. Nhấn xoa, rút hay bẻ đều làm thành thạo. Nhiều khi mình còn tưởng bé là bên massage khỏe chuyển qua không đó. Phần ấn huyệt mới là tinh hoa vũ trụ, bé ấn tới đâu người sảng khoái tới đó, có 1 2 cái gì đo lệch thôi còn lại ấn vào cảm nhận được hết. Giá vé như vậy là quá lời cho cả mass khỏe lẫn mệt.

Phần mệt thì bé trườn thái. Lợi thế từ thứ vũ khí hủy diệt v1 đã nói lên tất cả, sức nặng và chất lượng thật sự. nhất là phần núm bé nó và tròn cạ cạ thì hết bài, mình còn tranh thủ xin thử tí sữa bé cũng vui vẻ chấp nhận. Bé chuyển qua đi lưỡi, lick ti hôn cổ được tung ra trải đều khắp các bộ phận cơ thể không bỏ sót chỗ nào. Bé còn có mấy pha hicky với cắn ngay môi làm thấy kích thích cực kỳ. Hên là không để lại dấu đậm chứ không bữa sau không biết sao đi gặp khách hàng luôn.

Bé BJ ngày một mãnh liệt và dồn dập hơn muốn nuốt trọn thằng bé của mình rồi. Kết hợp xen kẽ HJ và mình có yêu cầu FJ bé cũng chơi tới luôn. Được 1 hồi sau khi mình đã khám phá xong v4 của bé thì vào thế và cầm cự thêm 10p thì out trong sung sướng. Bé thu dọn chiến trường rồi tắm lại cho mình xong ngồi tâm sự.

Tổng kết: Tuy là đầu 9x nhưng nhìn trẻ, phong cách OL, thuộc loại kinh nghiệm dày dặn trải đời chứ không phải bánh bèo vô dụng. Không dễ mà nuốt bé đâu, khi cần thì rất tình cảm nhưng khi buông thì cũng phũ không kém. Biết tiếp thu và ứng xử để mang lại sự hài lòng cho khách.

V1: 9đ, hơi mềm nhưng to bóp vừa tay
V2: 7đ, có tí ngấn dụng khi ngồi
V3: ton mịn săn chắc
V4: Bí mật
Cơ sở mới mẻ nhiều dịch vụ , KTV ok chiều khách đi mùa này có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nên liên hệ lễ tân trước để nắm thông tin KM