Q.9 Pha ngậm khoai thần thành, làm điên đảo bao chàng với Masteri 38

Thick Solo

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
50
5
8
Sau khi đi làm về, tôi đã tắm rửa và nghỉ ngơi, sau đó xuống dưới ăn cơm. Không biết tại sao lúc đó tôi cảm thấy mệt mỏi, nên tôi đã bỏ bữa cơm mà không nuối tiếc gì cả. Tôi đã lên phòng, nằm lướt điện thoại, cảm thấy chán chường, sau đó lên diễn đàn tìm kiếm một nơi để thư giãn và xông hơi để giảm mệt. Sau khi quyết định đến Masteri là điểm đến, chỉ sau 15 phút, tôi đã đến tại cơ sở. Tôi đi thẳng vào quầy, kiểm tra mã code, sau đó đóng lệ phí (chuyến này tốn hết 299k tiền vé và 1tr2 tiền tip, vé có code Camapro). Sau đó, tôi hỏi số 38 có trống không, may mắn là bé vừa mới xong tuor trước đó, nên tôi đã chọn bé đó luôn.

Sau khi lên phòng, tôi tranh thủ thay đồ và vào phòng xông ngay để không mất thời gian. Sau khi vào, tôi ngồi một lúc, bé 38 đã đến. Ấn tượng đầu tiên của tôi là bé có dáng cao, da trắng trẻo, mịn màng, và cơ thể săn chắc. Bé lau người cho tôi và sau đó chào hỏi và đấm bóp tôi vài cái trước khi đưa tôi vào bồn tắm.

Trong bồn tắm, bé đã tắm sạch sẽ toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân, cẩn thận và tỉ mỉ. Tôi đã tranh thủ sờ nắn hai cái vòng 1 căng tròn của bé và tay cứ liên tục chạm sờ cạ bướm bé thôi. Bé Thấy tôi dạn nên cũng làm tới luôn HJ BJ Bé ngậm đủ, cứ ngậm rồi vuốt ngậm rồi vuốt liên tục sướng quá phọt shot 1.

Phần khỏe bé làm được, hơi thiếu lực 1 chút bù lại đá nóng với thảo dược làm chuẩn chỉnh phê và cảm giác phục hồi sinh lực nhanh. Bé nói chuyện khá cuốn nhiệt tình và phục vụ dữ dội trò chuyện đa chủ đề mãi mà quên mất tới phần mệt rồi các bác ạ.

Phần thái bé đấm đá sương sương nhẹ nhàng rồi liếm láp đều từ phần tai xuống phần lưng xong trở lên cổ cứ vậy rải đều sang 2 bên. Vừa nhột nhột vừa lạnh thích cực sau đó bé ngậm đá rồi ngậm luôn thằng bé của tôi. BJ dữ dội rồi đãi ngộ mỹ vị 69 xong bonus kèm trán miệng CIA đầy đặc sắc sướng tê cả người. Đợi bé vệ sinh xong hết rồi nằm tâm sự chút trước khi tạm biệt bé ra về.

Chấm điểm cho bé như sau: bé 38
Dáng ngon đầy đặn, thân hình khá là mướt nhìn lướt lướt tưởng đâu ngọc trinh
V1 hàng bưởi 5 roi bao bóp
V2 mượt mà dù có chút lipit
V3 căng cực nhìn là muốn sực
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,443
3
38
ngậm kiểu này coi chừng mất ku nha bro