Q.9 Pharaon Thủ Đức thổn thức vì em 55

Thích địt

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
50
3
8
Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn đến mod đã tạo ra không khí giao lưu cho anh em. Hôm nọ, may mắn đoán đúng tỷ số trận đấu giữa Việt Nam và Philippines, và điều đó đã mang về chiếc code thần thánh gián tiếp tạo cơ hồi cho em được đến trải nghiệm Pharaon.

Được đón tiếp nhiệt tình từ các chú locker, em được giới thiệu đến bé 55. Tất nhiên, không khác gì những lần trước, cơ sở vật chất vẫn làm làm em ấn tượng. Em tranh thủ thời gian xông hơi để lấy lại sự thoải mái chuẩn bị tinh thần trong khi chờ đợi bé lên. Cuối cùng, bé xuất hiện, một hình dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh xắn. Bé chào em bằng một giọng nhẹ nhàng, khiến cho em bị cuốn theo. Bé là người miền Tây, với vài hình xăm được tha thu nhỏ trên cơ thể và làn da trắng mịn.

Sau một thời gian trò chuyện hăng say, bé dẫn em vào bồn tắm. Mặc dù v1 của bé không lớn lắm, nhưng bù lại được cái nhiệt tình cảm thấy vô cùng hứng thú. Sau đó, em được thưởng thức bài massage khỏe từ bé, với độ chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Em không thể không kể đến hiệp đầy 1 phấn khởi, với sự nhiệt tình của bé trong việc bú liếm và hôn môi cháo lưỡi combo đầy đủ phê cực.

Với thiệt hại đã được giảm đáng kể nhờ code của mod nên em chơi lên vé sQueen và một tip hợp lý, em đã có một trải nghiệm đáng nhớ. Bé thuộc loại nhẹ nhàng, tình cảm, và mặc dù v1 không khủng nhưng lại đủ dùng cho các bác trải nghiệm. Tóm lại, đây là một cuộc gặp gỡ khá thành công, và em hy vọng các bác sẽ có những trải nghiệm tốt như vậy. Chào thân ái và hy vọng các bác nhiều may mắn!
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
825
1
18
lần quay trở lại lợi hại hơn xưa hả bác :cuteonion7::cuteonion7:
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
468
0
16
Chân Dài, Eo Thon, Ngực Nở, Mặt Lại “Đảm Đang”