Camapro Phi vụ ngày 20/10 với bé 20

Dzáo sư biết tuốt

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
41
2
8
Tắm bồn massage là một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho cơ thể và tâm trí. Bồn massage thường được thiết kế với các đầu phun nước được đặt ở các vị trí chiến lược để tạo ra áp lực nước và xoa bóp cơ thể.
Lâu lâu mới pm cho bác Lực xin một slot điệp vụ ko ngờ đc luôn cái code onsen. Mình tranh thủ chạy nhanh tới nơi, mau lẹ đưa code cho lễ tân xong được lướt 1 vòng ipad và quyết định chọn số 20. Trong khi chờ bé lên thì mình vào xông hơi, phòng xông sạch sẽ. Tầm 10 phút hơn thì bé bước vào.
Tóm tắt swo qua về bé:
Face non, hợp nhãn k đẹp xuất sắc tầm 7đ
V1 nhỏ hệ cam, real sờ sướng:))
V2 hơi có lipit
V3 căng đẹp
V4 sạch sẽ và rất gọn ràng

Ngồi tâm sự tí cho ráo mồ hôi rồi chui vô bồn tắm. Vẫn là kiểu tắm táp kỹ lưỡng, bé tắm kỹ mọi ngóc ngách rồi bé cười nhẹ xong bắt đầu với những động tác điêu luyện.
Qua phần massage khỏe thì làm đẩy đủ, có lực và nói chuyện rất thoải mái, Khi tắm bồn massage, bạn sẽ cảm thấy cơ thể được thư giãn và giảm căng thẳng, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường trạng thái tinh thần.

Phần mệt, Bé trườn nuru rất kỹ, cặp đào bé trườn đến đâu là phê pha đến đó. Trườn xong bé tiếp qua màn đi lưỡi khắp người mình, đi đến đâu là rùng mình đến đó. Lật người lại thì thôi rồi luôn, cũng những bài đó nhưng nhìn e làm vừa hưởng thụ thì quá tuyệt vời. Bé rất chủ động đổi kiểu này kia nên cảm thấy rất mới mẻ ít nhàm chán. Đến bài thư giãn thì bé bắt đầu ăn kem, bé ngậm kem rất nhẹ nhàng và từ tốn và rất phê. Nhìn bé ăn kem làm mình cũng thèm luôn, thế là bé quay người lại cho mình húp hàu tươi sống của bé, quá ngọt nước. Thư giãn xong thì bé dẫn mình ra bồn tắm lại. Kết thúc buổi tối tuyệt vời và mệt mỏi cùng bé.