[Report] Massage Phước Lộc Thọ 2

Xêko

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
4
1
3
Points
shop0shop
Hôm trước nhậu với thằng bạn tời 1g30 sáng nổi hứng đi tìm chỗ massage. Chạy vòng vèo ko thấy chỗ nào mở cửa cả, tính qua Phuc An Khang nhưng chỗ đó 2 thằng vô hoài nên tìm chỗ khác, chạy vòng sao mà lạc qua An Đông plaza Sư Vạn Hạnh thấy có mấy tiệm massage, có một tiệm thấy có vẻ sang vì là khách sạn mà. Nhìn lại bảng mới thấy Phước Lộc Thọ 2, ít nhất cũng nghe các ae cộng đồng massage nhắc tới 4 lần. Nên an tâm vào thử.

Ấn tượng đầu tiên là phòng ốc sạch sẽ. Nhưng nhân viên thì thấy ko ổn lắm. Tụi nó tụ tập nguyên một đám nói chuyện ở phòng thay đồ ko làm việc, thấy khách vô mà chỉ có 2 thằng đi làm việc còn lại vẫn ngồi đó.

Mấy thằng giữ đồ đưa khăn và dọn phòng xông chảnh lắm. Mẹ, mình hỏi nó có hồ nước nóng không. Nó bảo "chi có vậy thôi đó, bên đó nóng bên đây thường". Qua hồ nóng thì thấy lạnh ngắt. Nó bảo "hồ hư rồi, tắm đỡ đi". Kệ ráng nhìn, vô ngồi thấy khai bỏ mẹ. Kêu thằng này đùn thằng nọ, rồi bảo "Hồ hư rồi mà". Bo trym với tụi nó. Nói chung là mình không cần nó lạy lụt gì mình, chỉ cần nó vui vẻ trả lời đàng hoàn là ok.

Phục vụ bên trong thì khá hơn, thằng massage chân có vẻ ân cần, hỏi chuyện, massage chân kĩ. Mì gói miễn phí, massage chân xong bo 100k hình như nó có vẻ ko hài lòng hay sao mà hỏi lại: "Cài này là a ghi số mấy?" trong khi mình ghi rõ ràng 100k. Không biết các bác bo bao nhiêu, cho cái vụ massage chân thêm này?

Xong đợi có phòng lên lầu vào massage body. Thấy con bé ngoài hành lang xinh đáo để ngoắc vô luôn. Con bé này số 5 tên Tuyền. Tướng chuẩn lắm. E rất khắt khe nhưng e hài lòng ngoại hình e này:

Cao: 1m65 (thich điểm này)
(. )(. ) Tạm cho 6d. Vì mặc dù đã đôn nhưng vẫn thấy bình thường, không to. Không chạm trong, không biết
) . ( Good 8d. Thon thả, không mỡ, chắc.
( Y ) Very good: 8.5d. Tròn, vung, săn chắc
KT Massage: 7d. Kỹ
Khoản dịch vụ thêm: TỆ HẠI!

Khen đủ rồi giờ chê đây. Mẹ, con này rất chảnh. Nó massage cho thằng nhỏ mà ngồi dưới chân mình á. Nó bảo "e massage thôi ko cho dê". Nói mãi ko chịu lên, bèn hoãn binh. E bảo "Thôi e ngồi chơi tâm sự với a thôi". Thế là nó lên trên ngồi, thế là sờ soạn đùi nó, mà nó cứ lấy tay đẩy đẩy ra.

Một hồi thấy quen quen rồi kếu nó làm cho mình. Nó tỏ vẻ bực bội ra mặt "trời ơi, sao nãy giờ hổng làm, giờ này mới kêu", mặc dù vẫn còn 20p nữa mới hết giờ. Nó làm mà càu nhàu "nhanh đó nhe", đổ dầu liên tục, làm cho mau. Chẳng cho động chạm gì cả. Không cho sờ ngực, chỉ được sờ bên ngoài áo. Bà mẹ, có điên ko. Mông thì cho, nhưng váy rất chật ko thoải mái, và nó thì cố tình đứng xa ra nữa. Kêu nó xich lên, nó quát lại "a tự xích xuống đi". Kêu nó cúi xuống cho ôm, nó trả lời "a ngồi dậy ôm". Mẹ massage mà thái độ hách dịch. Trước lúc thằng nhỏ ra, nó còn bảo "ra nhẹ nhàng thôi". Chưa hết giờ đã đòi ra ngoài, đòi hoài luôn. Mất cả hứng với con này. E bực quá đuổi ra ngoài luôn.

Nói chung hôm đó e xui hay sao đó. Gặp thứ gì đâu không, hết hồ hư, khai, gặp con chảnh này.

CSVC thì rất tốt (trừ khoản hồ hư do xui), mì gói miễn phí, được ngủ lại. Dịch vụ thì TỆ HẠI nhưng chắc có lẽ tuỳ người. Các bác nhớ tránh con này nhé. Giờ vẫn còn bực, mai mốt có dịp e sẽ tìm cách khác thu phục nó. Chúc các bác may mắn.
 

Trai nghiện

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
7
1
8
Points
shop5shop
Phúc An Khang thì CSVC cũng tốt, mình thích phần xông hơi và tắm bồn bên PAK, nhất là đi từ 10g trở đi, vắng khách, thoải mái. Không khi thoải mái tách biệt. Các em thì không bằng Minh Tâm, PLT2, hay Viễn Đông. Trung bình từ 6-8 thôi, mình thấy ko có e nào xuất sắc. Chỉ HJ không BJ. Còn phục vụ thì tuỳ e chịu chơi hay không. Có e số 35 dáng ngon hơi lớn tuổi tí nhưng dễ chịu. Ở mấy nơi kiểu massage+khách sạn như vậy ko phải dễ "uống sữa" ^^ số 35 thì được. E cho uống sữa mà vừa canh canh và hay làm mình giật mình. heheh cảm giác hồi hộp như vụng trộm hahaha cũng vui. Cảm giác là chính mà. Đặc biệt e này chịu đi ngoài. E đòi 1chai, tướng ngon mà. Mình chưa đi thử. Còn mấy e khác thì mình không thấy gì đặc biệt mấy. Có 3,4 em trông teen, cao ráo, trắng trẻo. Nhung nói chung thấp điểm hơn mấy chỗ kia. Được cái thoải mái.

Cho ngủ lại tới sáng (ngủ trong phòng massage luôn ^^) nếu mấy bác đi khuya.