Massage quận 6 Sập hầm tại Tân Thủ Đô Mass

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
144
3
18
Credits
835
Points
157
Xin chào toàn bộ các thành viên của diễn đàn!
Chắc hẳn mọi người đều biết về tên của một cơ sở thủ đô mới nổi tiếng trước đây ở Quận 5, nhưng hiện nay nó chuyển đến Quận 6. Gần Tết, em đến đó kiểm tra. Các nhân viên tư vấn vé giới thiệu cho em các loại vé, bao gồm vé 500, 800 và 1000k. Em hỏi chi tiết về các loại vé và vé 1000k bao gồm các dịch vụ như nuru và thư giãn không giới hạn.

Khi em bước vào phòng, em nhận thấy rằng csvc rất mới và sang trọng. Tuy nhiên, sự không may bắt đầu từ lúc một nhân viên bé nhỏ vào. Từ vẻ mặt của bé, em có thể thấy rằng bé lớn tuổi và chững chạc hơn nếu không muốn nói là nhìn già.

Em muốn đổi người nhưng em từ bỏ ý định đó vì thấy bé thật đáng thương. Bé có sức khỏe tạm được, nhưng trong quá trình massage Thái, bé sử dụng V1 để quét qua và lại chỉ để lại tay thao tác vài cái, không làm nuru, sau đó bé còn gạ em để chọn Z với giá 1 triệu 500 nghìn đồng/shot.

Em nghĩ: "Thật là một món đồ công nghiệp". Em từ chối và sau đó em chỉ thư giãn một lần (mặc dù vé được cho là thư giãn không giới hạn, nhưng bé không hỏi em có muốn thư giãn lần thứ hai không).

Quá trình thư giãn của em bị gián đoạn bởi bé khi em sờ V4 của bé, bé kêu em phải trả thêm. Em nghĩ: "Làm sao lại như thế này, tại sao không nói sớm từ đầu, mà lại đến bây giờ mới thông báo như đang gài bẫy nhau". Em không còn hứng thú nữa, vì thế em nằm im một chỗ và không làm gì cả. Sau khi em xong, em tự đi tắm và tự mặc quần áo.

Sau đó, em báo cáo cho locker về trường hợp của bé. Bố mày nhịn mày lâu lắm rồi đấy tức nước thì vỡ bờ nên em báo cáo luôn, nhưng trái lại nhân viên cho tới cấp quản lý đều hờ hững vì đã cầm được tiền rồi. Kiểu bố mày đếch thèm xử lý, vậy thì em cũng eo muốn quay lại lần sau.

Đánh giá tổng quan: Mọi thư như lòn KTV già, cơ sở kém, giải quyết tình huống cực kỳ tệ
V1 V2 eo giống ai nói chung là tởm
V3 V4 k check k thèm check