Sổ xố ra 68 gặp em 68 ngay và luôn

Trungson68

Tập sự
Bé tập massage
17/3/22
1
0
1
Rảnh rồi ngồi cafe tán dóc với mấy đứa bạn thấy bé bán vé số lại mời tự nhiên động lòng thương kêu em có số 68 không anh lấy. Nói giởn mà lại thiệt em có luôn vậy lỡ rồi giúp em nó chục tờ , mấy đứa kia kêu mua số mà lựa số đẹp về chưng hả vậy cũng kệ.
Kết quả Vĩnh Long chiều ra được giải 8 ui đệnh mệnh.
Sắp xếp vừa tan làm phi ngay qua Trung Sơn với một tinh thần rất yêu đời. Và lần này lại thêm tật khoái số đẹp lại yêu cầu bé có mã số 68 thì ơn giờ em có luôn. vậy là lóc cóc mua cái vé thái vào thôi.
Đánh giá sơ bộ từ khâu giữ xe đến lễ tân rất nhiệt tình.
Bé 68 vừa vào thì ấn tượng là nhìn bé khá dễ thương và vui vẻ, bé chào hỏi quan tâm như chồng vừa đi làm về lâu ngày vậy, thế là để cho vợ đảm đang dọn giường pha nước, tui đi xông hơi phát.
Màn tắm khá hấp dẫn em mơn mớn gần gủi hôn nhẹ lên lỗ tai làm phê muốn chết thằng anh , còn thằng em thì em nó lại chăm sóc khá đặc biệt. sau một hồi tẩy trần thì bắt đầu lên giường em nó hồi sức trước, mx khỏe đủ để tỉnh táo lại và bắt đầu màn cao trào.
Em dùng cặp cam lai đi cùng chiếc lưỡi len lõi khắp cơ thể và mơn mớn đôi tay kêu gọi thằng nhóc làm nó biểu tình quá sức, chiu không nổi tui xoay lại vài bắt đấu trả đũa em bằng màn ngủ chảo hái đào , xông pha hang động một cách đột kích , mọi thứ bùng cháy khi em ngậm lấy thằng nhóc mút chùn chụt.và tui không thể kềm nổi nữa rồi, bắn môt cách sung sướng . Cơ thể như mềm nhũng ra và năm phơi thây thôi. em vẫn tiếp tục như người vợ hiền chăm sóc lau dọn và tâm sự tý để rồi đưa đi tắm rửa lại.
Một buổi thật may mắn với em. 68 .
Tic tip 1 củ chẵn .