Sung sướng từ A-Z tại Massage Hoàng Gia Quảng Ngãi

Reminisce

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
56
0
6
Với giá vé khá hời chỉ dao động trong khoảng 400 đến 800k với các option sau cho mấy tml khoái đi đổi gió xứ nghệ
Giá vé 400k cho 1 tiếng với 1 bé
Giá vé 600k cho 1 tiếng rưỡi với 1 bé
Giá vé 800k cho 1 tiếng rưỡi với 2 bé
Cơ sở vật chất sang trọng nhà 4 tầng phòng thì có ghế thư giãn 69 tình yêu tantra với 1 bồn xông hơi nhìn cũng ra gì đấy.

vị trí trong hẻm nên khá yên tình và an toàn cho mấy tml sống hướng nội không thể sự nhộn nhịp. Dịch vụ trong vé bao gồm:
Xông hơi
Massage Thái
Mút trụ
Bonus mối quen thì có thêm các khoảng khác lấy lòng được mấy bé là chiều được hết. Nghe bảo có màn Quang Công Cưỡi ngữa giá cũng 1 củ.

Demo sơ sơ service thôi giờ bắt đầu vào bài cho mấy bác nhận xét
Mình mua vé 400k, mấy bé ở đây thì trẻ xinh nhiệt tình giọng miền trung thì dễ thương đừng hỏi nghe là cứ bị yêu đấy. Ngoại hình ưa nhìn như nhau cả, body đã ngon kỹ năng cũng hoàn hảo không kém. Option của mình như sau:

Tuổi :2x
Cao: KHông quan trọng
Da trắng mịn
Giọng nói thì không quan trọng
Face ưa nhìn
Và bé đáp ứng được hết còn bonus thêm quả bưởi săn chắc vừa lòng bàn tay nữa quá ưng ý. Thái độ thì ngoan ngoãn hiền lành dễ bảo biết lắng nghe cứ như mình là chủ nhân của bé vậy.

Chốt được slot ngon thì tới màn đi tắm bé tắm cho mình khá kỹ, cả thằng bé cũng được tắm kỹ nắn nót tay chân không xót chỗ nào. Bé dằn mặt thằng bé bằng quả mút trụ 9 tầng mây làm thằng bé thoi thóp mém phụt trong bồn. Hên là giữ bình tĩnh lấy lại phong độ qua trận sau.

Qua giường bé khều khều khỏe mấy cái tại mình yêu cầu skip lek phần khỏe vô trải nghiệm phần mệt luôn cho máu. Nên phần khỏe bé bóp đủ lực đủ bài mỗi bài nháy 1 cái không lâu để theo lời của mình qua massage mệt.

Phần mệt bé bắt đầu đánh muay thái trong bãi dầu và bò sát người chườm lưng mình bằng 2 quả bóng to tổ chảng của bé. Bé còn đi lưỡi làm nhột hết người, nhưng sau cảm giác nhột đó là 1 chữ phê kéo dài. Bé đi tới đâu người như tê tê mọc gai cứng ngắt luôn thằng bé. Tay mình lúc này cũng khai phá hòn ngọc viễn đông của bé di di nhẹ làm bé rên la trong sung sướng. Trước khi bắt đầu nướng khoai trong lò của bé.

Cả 2 vờn nhau liên túc nhưng phải công nhận là cô bé của bé khít thật, khá là ôm chọt ngoáy cảm giác cứ gọi là tới nóc. Sau 1 hồi thì cũng out trong sung sướng tắm táp rồi ngồi nói chuyện tâm sự ôm ấp bé đọi hết time về.

Nhận xét bé như sau
v1: Bưởi hạng nặng, gõ có mà móp mặt
V2 có tí lipid nhưng không đáng kể lắm
V3: Ổn áp
V4: Khít
Thái độ ngoan ngoãn hài lòng vô cùng
Tic 600k (Nhắn tin xin up gói luôn)
Tip 700k

Xuống được bé lễ tân giới thiệu bé 03 nghe bảo 23 tuổi cũng ổn áp và khá hot nên chắc lần sau có quay lại thì thử bé rồi nhận xét cho các bác sau
 

Hoai21

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
174
3
18
Cuộc đời là một chuyến đi,
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường.
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
193
2
18
Dạo đầu xong đến màn cưỡi ngựa phạch phạch
 

ChubbyMedia

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
168
3
18
Tối hôm qua rủ thằng bạn mátxa chung vì thấy chỗ Dubai mới khai trương đang khuyến mãi 50% mà gần nhà nữa.
 

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
193
2
18
sử dụng cả 2 tay khám phá. phê thật nhỉ