Tái ngộ tại Massage Dubai Tân Định sau đêm khai màn World Cup

Thích địt

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
34
3
8
Xem trận World Cup xong thì còn lại vài chiến hữu, bọn nó tính vốn la cà nên không la liếm đây đó thì bọn nó không về được. Nên kệ bọn nó em chia tay bọn nó rồi có hẹn chạy về Dubai Tân Định để gặp thiên thần, chân ái của cuộc đời em. Do lần trước có hẹn với bé sẽ quay lại nên nay thực hiện lời hứa và đã đá xi nhân với lễ tân book bé trước.

Chạy qua thì cũng còn le que vài người nhưng vẫn còn kịp slot cuối cùng bé trước khi đến 2h. Lên xông ướt nhưng nhấp nhỏm không ngồi yên thì ghế rất nóng, lạng quạng có thể nướng chính cặp bánh bao của em chứ chả đùa.

Bé vào tinh ý nhìn thấy quá nóng thì lại tắt phòng xông cho em đồng thời cũng ghi điểm nhờ nụ cười tươi như hoa. Hỏi thăm trò chuyện thì bị kết cái giọng của bé, nghe cứ lạ lạ cuốn cuốn chứa không dẹo giả trân như mấy bé khác. Face có thể không xinh bằng các bé khác nhưng nói chuyện có duyên và da trắng mịn, eo thon gọn.

Tiết lộ thêm là face bé nhìn khá già đời chứ không phải gen Z, kiểu từng trải nên bác nào thích kiểu kute me là con mèo con nhỏ của anh thì lượn lượn gấp. Một điểm + nữa là vòng 1 của bé là hàng real, săn bóp vừa tay khá thích. Bé giới thiệu rào trước đón sau với lý do là mới vô làm được 2 tuần nên còn non tay.

Nhưng bé không biết là em mới đi bé cách đó 1 tháng mà bé không nhớ mặt lại đem bài cũ ra chơi với em là dở rồi. Em cũng giả vờ tin theo xem bé diễn thế nào, cái cảm giác biết người khác nói dối trước mặt mình mà bị mình bắt bài nó sướng lắm các bác ạ. Ôm bé 1 cái rồi bé đề nghị vô bồn tắm, lần trước bé tắm sơ sơ chắc do mới thật còn lần này bé tắm vệ sinh kỹ, cũng biết nâng niu thằng bé hơn chứ không cục súc như lần trước.

Mơn trớn thằng bé vừa đủ cho màn dạo đầu, em cũng tranh thủ sờ mó test vòng 1 của bé, thích nhất là 2 cái nhũ hoa của bé ửng hồng nhú nhú run run nhìn bần bật muốn cắn cho cái. Nhìn ghét gì đâu vậy đó! Xong bé lau mình rồi em bồng bé sang giường triển phần massage khỏe luôn.

Phần massage khỏe bé triển khá ổn, do em cũng không yêu cầu cao nên đại khái là được, nếu các bác khó hơn thì chắc sẽ nhận xét bé nó là thiếu lực với làm khá nhanh. Này tùy gu mỗi người thôi nên em không nhận xét nhiều.

Phần mệt thì bé chà thái và quan tâm thằng bé như mẹ quan tâm con, nâng niu đá lưỡi kích thích thằng bé lên bờ xuống ruộng mém out. Bé đi lưỡi rà khắp cơ thể không bỏ xót chỗ nào còn kết hợp thằng HJ xen kẽ BJ triển thành nhiều đợt tấn công liên tục. Lưỡi thì đi đều các bộ phận và thò thụt ở phần lỗ tai làm em tê hết người.

Lúc này em cũng mò mẫm hang động của bé và cho tay vào trong, trước là vệ sinh sau là khơi gợi nguồn nước từ hang động của bé. Lúc này mới thấy hết được sự đáng yêu của bé. Bé nũng nhịu nhìn cưng gì đâu vậy đó, bonus thêm quả rên đậm chất JAV của bé cứ gọi là hết bài.

Hùng hục quá 10p thì là lúc Bạo Vũ Lê Hoa được tung ra, bé và em out trong sự sung sướng sau khi cả 2 đã vào thế 69 quện lấy nhau như đôi uyên ương không thể tách rời. Kết thúc chuyến tái ngộ với đầy sự hài lòng và thỏa mãn sau 1 đêm World cup mờ nhạt của trận khai màn.

Tổng thiệt hại được liệt kê như sau:
Tip 1tr
Tic< tip
Lễ tân locker gửi cafe

CSVD:8/10
KTV:8.5/10
V1: Vừa vặn có tí căng
V2: Ôm sướng eo không thon lắm
V3: to tròn vung đầy
 

Alone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
50
7
8
thật là mệt mõi mà , lại hao hơi tổn sưc, để kiếm cai cầu cao nahast