Q.10 Tấu hài với cô nàng tiểu quỷ QT 02

Zakch93

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
42
1
8
Sắp kết hôn, nên bỗng cảm thấy áp lực gia tăng, lo lắng tràn ngập, quyết định tìm một nơi để trú ẩn và làm dịu đi tâm hồn với sợ sau này hông còn được bay bổng vậy nữa nên tranh thủ qua Quang Thư dừng chân tận hưởng nhẹ nhe.

Quang Thư không chỉ mang lại dịch vụ csvc sạch sẽ mà còn có đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm trong tư vấn. Sau một thời gian tìm kiếm, chọn được bé số 02. Đầu tiên, tưởng rằng chỉ đơn giản là để thư giãn, nhưng không ngờ còn được trải nghiệm cả tiết mục tấu hài của em. Đối với những ai đang trải qua cảm giác chán nản và buồn bã trong cuộc sống, chỉ cần gặp em, nguồn năng lượng tích cực sẽ được nạp lại ngay lập tức.

Đánh giá về em:

Face: 8/10 (nhìn nghiêng giống crush cũ)
Body da dẻ lán mịn
V1: 8/10 (được chỉnh sửa nhưng vẫn đảm bảo to để bé trườn nuru)
V2: 7/10 (một chút mỡ bóp đã tay nhất là khi bé ngồi xuống)
V3: 7/10 (vừa vặn với vóc dáng)
V4: Gọn gàng, sạch sẽ

Trải qua buổi massage, em thể hiện lực tốt, kỹ thuật tận tâm, thái độ vui vẻ vừa làm vừa kể chuyện, từ buồn bã chuyển sang vui vẻ và hài hước.

Phần mệt được thư giãn bằng động tác đi lưỡi điêu luyện, âm thanh dâm đãng, khiến mình quên luôn áp lực sắp kết hôn. Em trườn bộ ngực căng tròn, đầu ti mềm mại và nhỏ, khiến anh mê mẩn. Sau đó, em quay người lại 69, tạo nên trải nghiệm ướt hết cả mồm mặt, chịu thua trước vẻ hấp dẫn con bướm hư hỏng của bé.

Nhớ lại, mình vẫn thèm con hàu sống...

Tổng chi phí: Vé 500 (đã giảm) và tip 1050. Anh em hãy trải nghiệm, sẽ cảm thấy cuộc sống vẫn còn nhiều niềm vui, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhị cô nương nha.
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
Bác chủ thớt cho thỉnh giáo tí, e này là số mấy cũ vậy, nhìn la hợp gu lắm ah, mà sao nhìn ảnh vẫn chưa nhận ra e nó,
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
541
0
16
Nhìn thịt thơm quá! Ko lẽ lão lại qua la liếm bên này tí :D
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
491
1
18
Cho mình hỏi bé sinh năm mấy và cao bao nhiêu vậy