Massage quận 5 Tê tái khó cưỡng tại BigBang 25

Reminisce

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
41
0
6
Points
shop53shop
Say anh muốn say như chưa từng tỉnh để kể cho các bác về lần nát rượu của em nhưng lại vô tình vào động tiên và thăng hoa tột độ. Đó là hôm cuối tháng 2, khi công việc bấp bên mọi thứ rắc rối ập tới với em làm cho sự áp lực và căng thẳng luôn nằm trên vai.

Và rồi lướt xem tiktok thấy nhiều người bỏ công việc qua 1 bên đi làm những gì mình thích. Thế là em học theo và chầm chậm thích em từ lúc bắt gặp em ở Big Bang. Sau khoảng 30 phút đi lạc và chạy vòng vòng quận 5 thì cũng tới được Big Bang. Đập vào mắt em là một cơ sở nguy nga tráng lệ rộng lớn, gửi xe vào trong thì được đón tiếp nồng hậu.

Vào uống ngụm nước rồi nghe bé nó tư vấn số cho , vẫn như mấy cơ sở khác chỗ này nhìn được thêm cái nhiều số lựa chọn đa dạng. Số nào nhìn cũng mlem, các bác xem hình qua ipad nha.

Chọn bé 25 vì thuận mắt với một phần cũng chọn đại thôi không rành lắm vì không có thổ địa ở đây. Lên xông hơi rồi bé vào, bé làm được tắm rửa sạch sẽ, nhìn quả body của bé muốn phụt luôn từ giây phút đầu tiên. Bé vừa lau mình vừa ngâm nước nóng trò chuyện vui vẻ cùng em.

Chuyển qua phần massage khỏe, đại khái là đủ bài lực vừa biến tấu đa dạng. Kèm theo mấy cái đá nóng với massage chân này nọ trước khi qua phần mệt. Phần mệt thì chủ yếu trườn với 69 rồi BJ hết. KHông có gì đặc sắc để kể thêm. Sau gần 10 phút cuối thì cả 2 out trong sung sướng.

3 vòng gần na ná với Ngọc Trinh nhìn ngon ổn săn chắc nha