Q.Gò Vấp Thả cửa tại Hera Massage

Thằng khờ DN

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
62
7
8
Chỗ này thì cơ sở vật chất sang xịn mịn chỗ đến hoàn hảo cho các dận chơi thượng đẳng quis tộc, vào check code làm thủ tục rồi hỏi lễ tân có cần làm gì không thì bé bảo để bé làm từ A-Z luôn cho. 10 phút sau locker dắt lên phòng rồi chuẩn bị cho xông mình. Gửi luôn ku em 50k tiền tips.

Vào xông hơi cho giãn gân cốt rồi bước chân ra ngoài vì quá nóng, thôi kệ ở ngoài đợi bé vào luôn. Bé vào nhìn cười xỉu, sau đó bé lại chào hỏi khịa mình mấy cái rồi ngồi nói chuyện trong lúc pha nước chuẩn bị tắm. Bé vừa tắm vừa HJ BJ đủ kiểu, còn đưa ngực cho mình vịn trong lúc đang mải mê mân mê thằng nhỏ của mình. Hên là mọi chuyện vẫn ổn cho tới khi kết thúc thuỷ chiến.

Chuyển qua phần massage khoẻ bé làm đủ bài làm tới đầu thư giãn tới đó. Đặc Biệt cái phần ấn huyệt với đá nóng làm rất là này nọ và ra gì luôn. Cảm giác rần rần máu nó chảy thấy khoẻ khoắn hẳn. Sau đó thì trò chuyện xong nghỉ ngơi bé đút cho ít trái cây rồi chuyển qua phần massage mệt.

Massage mệt thì bé phô diễn kỹ năng hết nấc với những cú trườn lướt nuru tinh dầu này nọ. Đồng thời còn liên tục dùng lưỡi kết hợp BJ HJ đủ kiểu, liên tục tra tấn lên vùng lưng bụng các bộ phận khác và thằng nhỏ tới kiệt quệ sức lực. Sau khi quyện vào nhau từ lúc nào không biết thì trao đổi chiêu thức 69 và out trong sung sướng.