Massage khỏe Thảo Mộc spa không chú trọng massage khỏe mà chỉ vuốt lướt

Mãi bên nhau

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
65
1
8
Sau khi thấy thông tin về cơ sở mới, mình quyết định ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ. Chẳng qua, đang đi giao laptop gần BX Miền Đông dùm thằng em, nên mình quyết định ghé thăm cơ sở luôn. Trên đường đến, mình book chỗ trước qua zalo, nhưng gặp khó khăn khi phải làm mọi thứ trong khi app camapro thì éo vô được. App như cl.

Khi mình đến cơ sở vào lúc 6h18, chỉ có một vài người tại quầy, trong đó có một bé KTV và mình. Sau khi hỏi han kêu bé tư vấn này nọ, thì mình được hướng dẫn lên lầu 2 để bắt đầu trải nghiệm buổi massage. Trải qua quá trình chuẩn bị trước khi tắm, mình bắt đầu trải qua buổi massage với bé KTV hình như nghe bảo bé tên Duyên.

Duyên có vẻ là một KTV kinh nghiệm, nhìn xinh xắn và dễ thương. Buổi massage bắt đầu khá tốt, bé Duyên làm việc có tâm đặc biệt chăm sóc kỹ ở phần lưng, cổ, vai, và gáy. Cảm giác sau buổi massage cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm. Duyên cơ mở lời trước bảo là lực bé hơi yếu có gì thông cảm cho bé.

Quá trình massage tiếp theo tập trung vào phần đùi và mông, với Duyên vuốt sâu và chậm rãi, tạo ra cảm giác phê khó tả. mình thực sự thưởng thức mỗi nhịp vuốt ve của Duyên. Tuy nhiên, có một số điểm cần cải thiện như việc cần kết hợp massage đầu, tay và ngực cho đều chứ không nên tập trung mỗi phần lưng với chân như vậy.

Buổi massage tiếp tục với tư thế nằm ngửa, và mình hy vọng Duyên sẽ che phủ lại. Tuy nhiên, không ngờ là Duyên để mình nằm ngửa mà không che phủ gì cả, khiến mình cảm thấy khá ngạc nhiên. Duyên tiếp tục vuốt và tập trung vào phần má đùi trong một thời gian dài, tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Cuối cùng, sau khi thay đồ, mình xuống sảnh để thanh toán và chuyển khoản. Tuy dịch vụ có những điểm tích cực như giá cả hợp lý và cơ sở vật chất tốt, nhưng còn một số điểm cần cải thiện như tính giờ không hợp lý, ăn gian vài phút của khách trắng trợn luôn. Số lượng phòng massage thì ít để người khác chờ hơi lâu

Tổng cảm nhận là khá tích cực và đáng trải nghiệm, mình sẽ cân nhắc quay lại trong tương lai.
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,050
3
38
toàn thuật ngữ thế kia ai mà hiểu.
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
491
1
18
Chắc chắn ko có hj.bj.nuru.wc.cia.69 rồi kkk
 

Matrix guy

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
197
0
16
Đi thử 1 lần rồi biết thôi chứ mấy bác cứ hỏi nhiều.
 

Swiki

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
90
1
8
Hóng cùng bác hehe mà chỗ này em nhớ tên là ms Khoẻ thì phải, nay đổi tên hay sao ấy nhể
 

Fat and furios

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
55
0
6
Nội dung các gói có vẻ chung chung, lên camapro thì hình như là gói khác nữa