Hà Nội Thất thủ đất Bắc khi gặp nữ hoàng Tokyo 86

Bink

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
169
10
18
Tôi từ Sài Gòn bay ra Hà Nội để công tác. Khi đến khách sạn lúc 20h tối, tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, nên quyết định tìm kiếm thú vui ở Thủ đô. Sau một thời gian lướt web, tôi phát hiện nhiều đánh giá tích cực về một địa điểm giải trí ở Tokyo, một tên quen thuộc với các bác miền Trong. Tò mò, tôi liên hệ với cơ sở, đặt phòng trước và sau 40 phút, tôi đã đến địa chỉ 243 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lúc đầu, tôi có chút suy nghĩ tiêu cực về bề ngoài của cơ sở, nhưng khi bước vào, tôi ngạc nhiên bởi sự sạch sẽ và hiện đại. Lễ tân và quản lý đều nhiệt tình chào đón, và sau một vài phút tư vấn, tôi quyết định chọn vé VIP 3 cho 2 shot.

Phòng ở cũng đạt yêu cầu của tôi về sự sạch sẽ và thiết bị ok. Sau khi lễ tân dẫn tôi lên phòng 51, tôi thấy thoải mái với không gian. Bé KTV 86 đã đến và chào đón tôi với sự tình và xông xáo. Bắt đầu từ buổi xông hơi, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của bé.

Phần massage thư giãn của bé 86 đem lại cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi cảm thấy hài lòng và phấn khích với mỗi cử chỉ và thái độ của bé. Mọi thứ diễn ra mượt mà, từ phần tắm mở màn tới phần massage khỏe hay phân chốt massage mệt đều ổn..

Cảm giác hạnh phúc và thoải mái kéo dài cho tới khi kết thúc. Tôi và bé 86 đã ôm nhau làm được vài cái cháo lưỡi và chợp mắt được ít phút trước khi tôi phải rời đi. Trước khi rời khỏi cơ sở, bé không quên gạ kèo tôi quay lại với bé lần sau còn nhiều điều đặc sắc hơn.

Nhìn chung thì trải nghiệm ổn, tuyệt vời. Mặc dù bề ngoài có vẻ cũ kỹ, nhưng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên đã làm tôi hài lòng. Đánh giá cho bé 86 cũng rất tích cực, với vóc dáng đẹp và kỹ năng làm tình xuất sắc. Tôi đưa ra điểm 8 cho cơ sở và 9 điểm cho cô gái, tính cả vẻ ngoại hình và sự dâm đãng vô bờ bến. Hẹn gặp lại các bác lần sau.
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
825
1
18
mịa làm cái dũng khí của 1 thằng đàn ông Xmen trỗi dậy :)) :)) :)
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
423
1
18
đù nghe giọng thánh thót ,nụ cười đó ,như mối tình đầu
 

Knight 4.0

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
352
4
18
hấp dẫn đó pro.nhất bác :2onion2::2onion2::2onion2: