Theo chân Ruby Bình Tân đầu năm có gì

Đỗ Gia

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
37
3
8
Credits
104
Points
23
Chuyện mùng 2 giờ mới kể, thấy đường xá cũng vắng làm nốt xâu pháo điện tử với bọn nhỏ rồi dọn mâm cúng ông bà xong thì xin phép con mụ ở nhà ra đường giải khuây với đám bạn. Chạy dạt qua khu Tên Lửa đường rộng thênh thang lại còn vắng vẻ cứ gọi là cảm giác cò bay thẳng cánh.

Sau một hồi bay lươn chil chil thì cũng tới nơi. Cảm giác ban đầu là nóng nha, tết năm nay nóng thật các bác ạ. Người cứ gọi là như mới trong lò hấp chui ra, nhễ nhại hết cả người. Vào trong hên có máy lạnh, lại còn được bồi bổ cho chai trà mát lạnh. Trước mắt là thấy ghi điểm nhẹ rồi đó.

Lễ tân và locker ra đón chào như vớ được thần tài. Cũng dễ hiểu vì ngày Tết hiếm ai được tự do tự tại như em lắm, cũng phải đánh đổi mấy ngày trước tết lao động hăng say tích cực mới được con mụ ở nhà thả cửa cho đi đó chớ phải đơn giản đâu. Làm thủ tục xong xuôi thì lên xông hơi đợi bé, trong lúc thư giãn chil chil thì bé vào lúc nào không hay.

Bé vào việc luôn, tắm nhẹ trong bồn rồi mơn trớn cho thằng bé sương sương trước khi vào phần massage khỏe. Phần massage khỏe thì cũng nhẹ nhàng tình cảm chú yếu bé làm đủ bài đủ lực thỉnh thoảng có lick tai vài cái treu ghẹo cho sững cả người vậy đó.

Phần mệt bé trườn bò các kiểu mơn trớn liên tục. Tấn công liên tục các kiểu kèm thêm vài pha đi lưỡi đầy ma mị. Đi tới đâu người rần rần tới đó. Những pha xử lý khó khăn và cồng kềnh đều được bé giải quyết mau gọn và làm phê cực kỳ. Đặc biệt là món đòn HJ với BJ bé làm liên tục, sôi sục tới khi ra luôn mới buông tha.

Nói chung là service ổn, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, KTV thì v1 hơi yếu nhưng mà bù lại kỹ năng với v3 bù đắp nên tha thứ được. V4 thì sạch sẽ cũng chấp nhận được. anh em cứ tự tin trải nghiệm dứt khoát và mạnh mẽ lên nào. Chúc anh em quyết thắng đầu năm mới.
 

KunKun

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
72
0
6
Credits
319
Points
67
cảm thấy mệt mõi vì ngày nào cũng ăn cơm, thèm phở