Thoải mái tại Massage masteri 79 trong chiều tà

A Chuối

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
13
0
6
Quá mệt mỏi vì chuyện gia đình và chuyện cưới hỏi nên tôi chạy đi tìm cảm giác lạ nói thẳng ra là chán cơm thèm phở. Quận 9 thì có tiệm nào ta, không tin tưởng map được nên tôi nhanh chóng tra trên diễn đàn thì thấy phần lớn anh em khen masteri với giá cả cũng ổn áp nên đặt niềm tin vào anh em lần này.

Chạy tới cơ sở giữ xe xong thì vào gặp bé lễ tân ra chào hỏi và giới thiệu một số bé. Trong đó điểm sơ qua thì chấm được vài bé ok nhưng bị ấn tượng nhất với sự xinh xắn của bé 18, nước da trắng trẻo mịn màng, dáng người cân đối.

Làm xong thủ tục thì locker dắt lên phòng xông hơi, nói sơ qua về cơ sở vật chất này. Tuy nằm ở khu không đông đúc xô bồ lắm nhưng cơ sở vật chất khá ok trang thiết bị đầy đủ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ngồi xông hơi được lát thì bé cũng vào, so với hình thì bé nhìn còn đẹp hơn. Mãi ngắm bé như bị chết đứng tôi thật là mất liêm sĩ nhưng mà bé đẹp thật.

Dáng người bé mảnh khảnh eo thon như con kiến, khuôn mặt dễ thương vẻ mặt rạng rỡ trò chuyện thân thiện lễ phép. Ôm xã giao bé cái rồi bé đề nghị vào bôn tắm cho tôi. Bé tắm sạch kỹ như tôi tắm cho heo không bỏ xót chỗ nào, tay thì cứ nghịch ngợm trêu ghẹo dương vật của tôi có ghét không chứ. Xong còn cuối xuống hôn mút ghẹo nó mém khóc nhè chứ chẳng phải vừa.

Cũng xong xuôi bé dắt lên lau mình cho khô rồi kéo qua giường massage khoẻ. Mang tiếng là khoẻ chứ bé cũng trêu ghẹo thẳng bé làm như kiểu lai mệt làm tôi rạo rực người đúng là không yên với bé được mà. Bé cũng bài bản lực vừa đủ có đá nóng các kiểu.:)

Phần mệt thì bé đấm đá thi triển mấy thế võ muay thái rồi leo lên người tôi trườn, vừa làm vừa trò chuyện, thỉnh thoảng bị ngắt quãng mới mấy tiếng rên của bé. Tay tôi thì vịn vào cặp ngực của bé để thẳng bằng. Thỉnh thoảng đánh liều bỏ 1 tay ra day hột của bé làm bé là thét giật cả mình. Nhưng sau đó bé lại bặm môi lộ rõ sự thích thú.

Bé lật người tôi lại rồi tăng tốc ôm vỗ v3 của bé thì muốn sưng tay vì nó căng và đầy đặn quá, đúng là hàng ngon có khác. Lúc này bé đi lưỡi cũng đã phê pha nên lật người rồi vào thế BJ, bé BJ rất từ tốn và có tâm mút tới đâu người rụng rời tới đó. Khác với mấy bé khác làm tốc độ bàn thờ bé này chơi kiểu slow motion nhưng phê khỏi bàn cứ muốn nhũn người với bé quá.

1 lát không chịu được bình tĩnh thấy thời cơ chính mùi nên tôi tranh thủ húp sò và trêu đùa cô bé của bé cũng chủ động dẫn bé vào thế 69 và lấy lại thế trận. Bé bị tấn công bất ngờ nên chỉ có thể vịn cột cờ của tôi có chút bị động, còn tôi thì đã đưa bàn tay vào khám phá động phong nha của bé rồi.

Bé xuất chiêu cuối tăng tốc độ đạt cực đỉnh làm tôi thở oxy và phải giải phóng năng lượng gấp nhưng vẫn cảm nhận được sung sướng. Giờ nhắc lại còn thây rùng mình nhẹ.

Công nhận bé không phải dạng vừa đáng gờm thật, ôm nhau nghỉ ngơi cùng bé lát thì về. Và sau đây là phần nhận xét bé
vòng 1: cam vừa tay
vòng 2: thon gọn
vòng 3: Săn chắc đàn hồi
vòng 4: nước nôi suối nguồn vô tận
Tổng kết
Hài lòng với cơ sở và bé KTV
tic + tip sàn sàn với giá thị trường
 

Kiep Lo De

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
27
1
8
Đi công việc ở q9 xong còn sớm quá nên mình tìm chỗ mát xa đi t
 

KunKun

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
25
0
6
thôi thì kiếm chỗ mát xa cho anh em cùng khỏe , bấm điện thoại thấy đang gần Masteri thế là qua luôn ,
 

Longsize35

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
23
0
6
À chắc mình nhớ nhầm khu Q2 TĐ Q9. Mà đúng hình ko bác sao thấy bé này tóc dài mà :6onion17:
 

Hoa mộc Lan

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
58
5
8
cũng muốn kiếm 1 pé nào dễ thương and full skill để giải toả mọi áp lực.
 

songo Ku

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
24
2
8
Nghe bảo bên massage bảo khang up giá vé tầm 200k. Chỗ này nghe bẻo có bonus hj với cho mò bớp với các anh em là khách guột nhỉ.