Thư thả tại Dubai Cần Thơ chiều tháng 3

Hawk Eye

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
8
0
6
Lâu lâu ngồi lại ngứa người rồi xem congdongmasage thì thấy các bác xuống miền Tây review cũng nhiều, vậy là thay vì thứ 7 sau mời về quê thì thứ 7 này em phóng về trải nghiệm Dubai Cần Thơ phát nữa. Tới nơi thì thấy 3 slot trống nhìn hình thấy ổn áp, hình như 3 bé đều ngon 66 98 19. Vậy là xem xét tới lui thì chọn đại bé 19. Thanh toán với lễ tân xong thì được dắt lên lầu 2 xông hơi

Ngồi vừa xông hơi vừa lướt cộng đồng xem dạo này có gì hot không, ngồi đang mân mê thì thấy bé vào. Bé tự giới thiệu tên chi hay hì gì đó. Em hỏi lại thì bé bảo :”Muộn gòi”. Quá trời tinh nghịch nhìn là thấy dạng bé lí lắc rồi, gu em tới công chuyện bé ơi.

2 đứa vào bồn tắm và trò chuyện vui vẻ như quen từ kiếp nào. Mọi thứ cũng diễn ra tự nhiên hơn. TRước đó xông hơi cả ướt khô nên giờ tới màn gội đầu với tắm rửa thì vào guồng không bị sốc nhiệt lắm. Mới tắm gội đầu đã có BJ rồi quá trời máu.

Lên giường cho bé triển phần massage khỏe, bé thuộc dạng cũng không phải tay mơ. LÀm tới đâu cảm nhận rõ nét tới đó thấy thư giãn thật sự. Bé vừa làm vừa nói chuyện vui vẻ làm thời gian trôi qua nhanh, không có thụ động như mấy chỗ khác.

Phần mệt bé BJ với cả lấy khe cạ vào phần lưng và phần sừng rồi lấy bánh bao kẹp xúc xích làm nó khó thở không nhúc nhích được. Đạt tới đỉnh của sự thăng hoa thì out lúc nào không hay luôn. 2 đứa tắm lại ngồi ăn uống nói chuyện đợi hết giờ về.

Thông số bé 19
V1 9
V2 8 có chút lipit
V3 cho 9đ vì cũng ổn áp và cân đối