Vũng Tàu Tokyo Phú Mỹ Bà Rịa và lần trải nghiệm đáng nhớ

Hoctroxua

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
6
0
6
Được biết cơ sở Massage Tokyo Phú Mỹ (01 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu), mình liền đặt lịch và ban đầu chọn bé 18 cơ. Tuy nhiên, vì một lý do khách quan, mình được giới thiệu đổi qua bé 15. Không ngờ rằng bé 15 đã khiến mình thực sự phấn khích và mang lại khá nhiều bất ngờ. Về mặt cơ sở vật chất, mình rất hài lòng, chỉ có một vấn đề nhỏ là khi mình đến, có khá nhiều khách nên mình phải đợi một chút lâu.

Về nhận xét bé 15

V1 to và tròn, mềm mại, cảm giác sờ rất thú vị.
V2 không quá mảnh mai, nhưng cũng rất ưa nhìn.
V3, nó tròn trịa và mềm mại. Thật là tuyệt vời!

Massage khỏe thì rất chất lượng vì nhân viên này có kinh nghiệm, làm nhiều bài đa dạng. Thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.

Về phần lăn trườn bò mass mệt, theo ý kiến cá nhân của mình, mình rất hài lòng vì dịch vụ rất tốt. Điện nước cũng đủ xài, Ngực của bé cũng mềm mại và quyến rũ.

Ngoài ra, một điểm quan trọng là bé 15 có giấy khám sức khỏe, giúp mình cảm thấy yên tâm. mình muốn nhấn mạnh rằng bé 15 có đầy đủ mọi thứ mà bạn cần trong một cuộc massage. Điều quan trọng là bé hầu như cân được mọi thứ. Mình khuyên các bác nên thử một lần ở đây, đó thực sự là một trải nghiệm đáng giá :D

Chi phí cho gói cơ bản (không trườn nuru) là 1,1 triệu đồng, còn gói có trườn nuru là 1,5 triệu đồng (đáng giá đối với trải nghiệm tuyệt vời này).
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
825
1
18
dạ bên em ktv độ tuổi từ 18 đến 24, nếu không đúng anh có thể trả vé anh nhé
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
468
0
16
Buồn vậy ở Bà Rịa định đi mà nghe chán vl, mà nhìn hình cũng ngờ ngợ, toàn lội lên tận Q1 đi mx Dubai hơi xa
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
423
1
18
em hy vọng anh là người đã trải nghiệm thật sự ạ !