Tin tức TPHCM hot hot 60 tiếp viên bán dâm 12 triệu/ đêm qua cách dùng tiếng lóng ăn cơm, cháo

Titans

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
11
1
8
Vào tối ngày 5/11, Cơ quan Cảnh sát của Thành phố Hồ Chí Minh thông báo rằng họ đã tiến hành triệt phá một tổ chức chuyên môi giới mại dâm, đang hoạt động ngầm dưới sự bảo trợ của một nhà hàng tại địa chỉ số 97 bis Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1.

Theo thông tin từ công an, họ đã bất ngờ tiến hành kiểm tra Nhà hàng 97 và đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu và chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho các tiếp viên nữ bán dâm tại các khách sạn trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng 97 đã tổ chức cho các tiếp viên nữ bán dâm để thu lợi bất chính. Sau khi ăn uống và hát karaoke tại Nhà hàng 97, quản lý tên là Nguyễn Văn Ngon (tên gọi là Tuấn) đã môi giới mại dâm cho 4 tiếp viên nữ của nhà hàng với giá bán dâm là 12.000.000 đồng mỗi người mỗi đêm.

Theo cuộc điều tra của công an, Nhà hàng 97 đã hoạt động từ năm 2018 đến nay và là một cơ sở hoạt động lâu đời và nổi tiếng trong giới ăn chơi. Đây cũng là một trong những cơ sở "VIP" nhất trong chuỗi các nhà hàng mà Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (còn gọi là Nhi) làm chủ.

Nhi đã tổ chức cho các tiếp viên nữ của nhà hàng bán dâm và thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động, sử dụng các từ ngôn ngữ như "ăn cơm" hoặc "ăn cháo" để ám chỉ việc tiếp viên nữ được phép bán dâm cho khách.

1699244182540.png
Nhà hàng có 15 phòng karaoke không được phép hoạt động, với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu. Cơ sở còn trang bị hệ thống báo động và trước cổng luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ để theo dõi tình hình và thông báo vào bên trong khi có cơ quan công an kiểm tra.

Nhờ các biện pháp hứa trả lương và tiền hoa hồng cao, Nhi đã kết nối với nhiều quản lý để thuê hàng trăm tiếp viên nữ làm việc trong chuỗi các nhà hàng mà cô làm chủ. Khi khách đến nhà hàng, họ được quảng cáo và chào mời tham gia các hoạt động mại dâm hấp dẫn như múa sexy, và họ có thể sử dụng nhiều combo hấp dẫn với giá hợp lý và đảm bảo không bị kiểm tra bởi cơ quan công an.

1699244198084.png

Từ việc môi giới mại dâm, hệ thống các nhà hàng này đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến ăn uống, vui chơi và góp phần vào hoạt động mại dâm với số tiền hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

Ngoài Nhà hàng 97, Nguyên cũng làm chủ của một số nhà hàng khác hoạt động karaoke không phép trong quận 1 và quận 5.

Dựa vào tài liệu và chứng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an TP. HCM đã tiến hành khởi tố và tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Nguyên, Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân và Phạm Duy Khánh về tội "Môi giới mại dâm". Hiện cơ quan Cảnh sát đang mở rộng cuộc điều tra để tìm ra các đối tượng khác có liên quan và đang hỗ trợ tổ chức môi giới mại dâm tại nhà hàng.

 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
976
3
18
mật khẩu nghe bình dân quá mà giá hơi chát nha :3onion29:
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
825
1
18
Tôi up là chuyện của tôi, tôi muốn cập nhật tin tức cho anh em, bồ ko quan tâm vui lòng lượng đi chỗ khác cho Đừng ở đây làm Anh Hùng Bàn Phím
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
423
1
18
12tr / đêm. Bị bắt cũng đáng, ăn gì ăn dày quá vậy, mấy bé này phải hot girl hoa hậu hay showbiz gì ko