Massage quận 7 Trải nghiệm bé 17 Phát Tiến khó quên

JimmyTwoShot

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
88
1
8
Credits
373
Points
84
Theo dõi điễn đàn cũng lâu mà thấy các bác lúa mạnh quá đi massage ầm ầm lên review liên tuc. Nghe nhiều người bảo bên này giá bình quân nhưng mà lại thay da đổi thịt đào thì tươi mới nên tranh thủ nghỉ ngơi thong thả ghé qua xem thử. Làm các thủ tục rồi chọn số như các bên khác. Sau đó theo chân locker lên ngồi xông hơi. Mọi chuyện sẽ không có gì cho tới khi đang phê phê thì bé xuất hiện trước mặt làm giật hết cả mình quơ quơ đẩy bé ngã một cái rõ đau.

Nhưng bé vẫn bỏ qua và vui vẻ lấy khăn lau người cho em. Đồng thời dắt em vào bồn tắm chuẩn bị cho phần thủy chiến mở màn. Bé vệ sinh kỹ các bộ phận, đặc biệt là thằng bé, bé tắm táp kỹ có vuốt lướt vài cái nhưng mà thấy bé khoái nhất là chạm vào phần ngực của em. Em cũng đưa tay chạm ngực tranh thủ hái trộm ít đào rồi đưa tay còn lại vào khám phá hang động của bé.

Bé cao khoảng 1m6 nên trườn trườn hòa mình cùng em trong bồn khá chật hẹp, nhưng mà bù lại thấy cứ bị cuốn hút mê mệt. Được 1 lúc không out nên chuyển qua giương massage khỏe. Phần khỏe bé làm nhẹ nhàng tỉnh cảm, các động tác đấm bóp ấn huyệt bé làm sướng nha. Còn có mấy cái đá nóng đặp mặt nạ thảo dược này nọ. Lực thì cũng ổn áp nhiều bài đa dạng.

Chuyển qua phần mệt, bé thoa dẩu rồi trườn nuru, các động tác tỳ đè của bé có sức nặng thật sự. Vừa làm vừa cảm nhận tiếng rên của bé từng hồi, từ tốn có dồn dập có. Các động tác thả kiến hay là đá trứng cút xúc bình xăng cũng được bé thi triển, thằng nhỏ của em bị vờn đến mê mệt. Sau 1 hồi thì cả 2 cùng vào tư thế 69, bé ăn chuối còn em ăn sò. Mỗi người đều chén món ăn 1 cách nhiệt tình và có tâm. Sau 10 phut cầm cự thì lâm trận nhưng mà dư âm nó để lại làm em cứ bị mê mệt và nhớ bé đến tận bây giờ.

Bé 17
V1:Hệ bưởi đầm tay
V2: Eo thon vừa vặn ôm sướng nha
V3: Săn chắc nịch vỗ vào căng lắm luôn
V4: bí mật
Tổng thiệt hại
Tip: 1200k
Tic: 600k do vô tình săn được code 50%