Q.Gò Vấp Trải nghiệm bé 19 Galaxy GV

Lão Làng

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
135
2
18
Được ông bạn add vào nhóm massage galaxy thấy được vài bé ngon ngon nhìn là thích mê. Check hàng các bé mới thấy giao diện quá ổn, thấy mồi tươi tươi là vào inb xin số liền. Các bé gửi một loạt list cosplay của các bé nữa và cái kết là em phải phóng xe qua bên đó thôi.

Tới nơi là làm thủ tục rồi được tư vấn cho bé 19, bảo là bé này mới nhưng phục vụ từ A-Z các anh cứ thử là tới nóc luôn. Nghe quảng cáo 18 tuổi là chốt luôn vé 700k giá sau giảm 399k được ngồi xơi nước ăn bánh kẹo khoảng gần 10 phút là có locker dẫn lên phòng.

Lên xông hơi nóng nhanh nha, mới ngồi 5 phút là mồ hôi vã như nước lã luôn. Được cái ra xong thấy khỏe người hẳn. Ngồi ngâm thiêm chút ít nữa là bé gõ cửa vào giải cứu em khỏi lò bát quái đó.

Sau đó bé kéo vào tắm, bé ngồi pha nước và ngồi mé mé nghiêng nghiêng nhìn giản dị như mấy bé thôn nữ trong phim vậy các bác ạ. Mê mệt cái thần thái và giọng nói ngọt như mía lùi của bé. Sau đó cả 2 trao đổi chiêu thức sương sương trong cuộc đọ sức ở chiến trận thủy chiến này. Ơn giời là mọi thứ vẫn ổn không có gì bất trắc xảy ra cả chuyển qua phần massage khỏe.

Phần massage khỏe bé làm tạm tạm cũng đủ bài lực đa dạng. Đấm đá các kiểu ấn khớp bẻ vai cổ gáy đủ thứ rồi giao tiếp vui vẻ trước khi qua phần massage mệt. Phần massage mệt thật bất ngờ với màn chà thái và thả kiến rồi đi lưỡi.

Đặc sắc có lẽ là cháo lưỡi ngọt ngào và liếm ngực bú dặm ít sữa của bé. , sau đó là phần lick lỗ tai. Tay còn cho vào khám phá triển vài kỹ năng đôi bàn tay bắt Cua trong ấy làm bé hưng phấn phát ra vài tiếng rên mang đậm phong cách JAV.

Kèm theo đó là pha trở mình đầy bất ngờ và phản công từ bé khi lấy món đòn bánh bao kẹp xúc xích tẩm quất tới mệt mỏi mới thôi. Sau đó chuyển thế 69 rồi quằn quại nhau trong 7 phút thì out luôn vào miệng vé. Cảm nhận tuy bé mới vào nhưng phục vụ và kỹ năng kha tốt.

SBD 19 năm sinh 2k4
Face: nhìn teen trẻ trung năng động
V1: đầm tay
V2: Eo thon
V3: ổn áp
V4: khít khìn khịt

giao tiếp thân thiện và vui vẻ