Trải nghiệm Minh Minh Tâm và cái kết

Zooha

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
24
0
6
Đã từ rất lâu rồi không nghe ai nói tới cơ sở này không biết là vì lý do gì hay có uẩn khuất nào không mặc dù đi thì vẫn thấy nó hoạt động như thường. Đó là Minh Minh Tâm LHP, nghe quảng cáo là có mấy bé xinh với dễ thương, làm được với chiều tới lắm. Sẵn cũng muốn tìm hiểu thực hư nên ghé vào xem thử thế nào.

Bước vào thì không gian quá đỗi ok, được cái rộng rãi sạch sẽ lại còn thoáng mát. Dịch vụ ăn uống hay thái độ phục vụ của các bé cũng đều tốt. Được quản lý giới thiệu và chia sẻ nhiều về các bé nên phần chọn lựa có vẻ dễ dàng hơn. Sau 1 hồi cảm nhận thì quyết định chon super room kèm với cái giá 1050k. Thật bất ngờ khi cách bày trí của mỗi phòng một khác và phòng của mình cũng thuộc dạng có máu mặt nên thấy sang xịn mịn hẳn.

Ngồi lát thì bé vào, nhìn trẻ trung giọng có vẻ như là miền Tây, răng khểnh giọng ngọt ngào và nói chuyện có duyên. Xông hơi xong thì bé vào tắm cho rồi chuyển qua masage khỏe. Phần khỏe bé đấm nhẹ nhàng bóp vai nói chuyện là chính.

Phần mệt chủ yếu tập trung vào BJ HJ là chính đi lưỡi không được bén cho lắm mấy cái trườn nuru thì xem như không cảm giác vì v1 hơi bé. Ngoài ra trải nghiệm như vậy thì cũng hiểu phần nào tại sao nó lại như vậy rồi. Một chú chuột bạch cố chấp và đã thất bại bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài của cơ sở.