Massage khỏe Trải nghiệm thử Spa Thảo Mộc mới khai trương

Đẹp trai nhất xóm

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
878
1
18
Chào các bác, hôm qua mình tình cờ phát hiện spa thảo mộc mới mở cửa, giá dịch vụ đã bao gồm cả tip nên thấy thú vị và quyết định kiểm tra ngay.

Chất lượng dịch vụ: Đánh giá 7/10 vì ở đây có cái nệm kim đan to, chắc chắn và phòng rất rộng. Cơ sở chỉ có hai phòng: phòng 2 giường và phòng 1 giường.

KTV: Đánh giá 8/10, bé loli 19 tuổi và C tầm 30, mình thích bé 19 tuổi nhưng kỹ thuật còn mới nên yếu, không đủ đô của mình. Bé dễ thương, còn C thì mình chưa kiểm tra.

Bài khoẻ ở đây chủ yếu là vuốt lưng, đùi và tai đấm, hầu như chưa có. Nhưng vuốt đã giúp giảm mệt mỏi. Vào cơ sở, mình chưa hỏi có phòng xông hơi hay không vì bé dẫn lên phòng riêng tư hoàn toàn giống phòng ngủ của mình. Bé kêu mình thay đồ, quần đùi của spa có vẻ khá chật với mình, sau đó bé kêu quấn khăn cũng được.

Mình nằm úp trên cái nệm hơi khó chịu chút, bé cởi khăn mình ra và làm khoẻ, vuốt phê vl. Làm xong, nằm ngửa bé lấy khăn che lại, bắt đầu vuốt lướt các kiểu. Một lúc bé nói vuốt vậy đủ chưa, mình gợi ý cao và sâu hơn, chuyện gì đến cũng vuốt sát rạt thằng e, lâu lâu bé trêu đùa nó, nhưng không chạm vào. Mình cũng gợi ý bé mà bé nói là lần đầu và đi vé body nên chưa làm được. Lần sau mình đi vé kia,

tui méo biết viết tên đó, sẽ ok. Bé hỏi nhiều câu thú vị, chạm nhẹ bé vẫn để cho chạm, hihi. Xong làm hết giờ, mình đi 100 phút là 499k, nhưng được giảm 30% còn 300k thấy cũng khá mềm, mình thấy bé ok nên đưa 500k luôn, ae ai muốn tip thêm thì tip, không thì trả đúng vé rồi về thôi nha. Cá nhân mình thấy thích bé nên tip thêm cho bé nhẹ nhàng 100k, bé nói do mới ra nghề nên còn xanh và non lắm, bé rào trước cho khỏi bị la, bù lại thái độ cầu thị chịu khó học hỏi và chiều chuộng trong phạm vi cơ sở cho phép, chắc vài bữa sau mình đi vé kia xem bé làm thế nào.

Ok, cảm ơn các anh em đã đọc bài này nhé!

Địa chỉ là 79/4 Xuân Diệu, Phường 12, Quận Tân Bình.

Anh em phi tới giáp mé cuối Xuân Diệu, có cái hẻm nhỏ, quẹo vào không là anh em đi lạc đi vòng vòng giống mình đó. Cơ sở mới nên chỉ có 2 nhân viên, nghe nói đang tuyển thêm.
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
976
3
18
Âm thầm thay đổi nội dung thì không ổn rồi
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
825
1
18
Nghi nghi rồi. Vuốt lướt aroma nữa. Thì cảm xúc hưng phấn ..
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
423
1
18
Khơi nguồn cảm xúc là hiểu rồi hen ae.
 

Swiki

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
72
1
8
Có ae nào đi chưa.có vuốt lướt j ko ae cho cái riweu đi nè
 

Fat and furios

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
45
0
6
>>> Nhớ lúc mới đọc bài không thấy, giờ âm thầm thay đổi nhấn mạnh thuần khỏe rồi này các bác... Khả năng sẽ không bung lụa như anh em mong muốn rồi
 

Gnash

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
361
2
18
chỗ này massage khỏe thuần túy mà các bác hỏi có dịch vụ gì thì toang kkkk. Giá luôn tip thì khá mềm