Vượt cạn cùng nữ hoàng P.A relax 02 cuối tháng 2

Pussycat

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
84
4
8
Sau một thời gian dài ẩn mình, ngày hôm qua em tình cờ có việc ở gần PA. Sau khi chầu nhậu, em lấy điện thoại ra để tìm mã code để vào PA và biết được rằng họ có phí mới để lấy mã code. Sau khi lấy mã code, em gọi điện đặt lịch cho bé 06 và nhờ các bác hướng dẫn.

Cổng vào bé hơn so với tưởng tượng của em, nhưng bên trong thì ổn. Từ bác giữ xe đến locker đều rất niềm nở và ân cần, không như một số cơ sở trước đây em từng đi.

Khi vào, bé tiếp tân hỏi em chọn gói nào, còn giới thiệu gói Onsen không hạn chế. Vì có tuổi, em chọn gói Onsen 2 thẳng tiến.

Sau đó, em được dẫn lên tầng 2 và vào một phòng khá rộng và đẹp. Chữ "X" to thật và giường có dây xích xung quanh, khiến em hiểu rằng BDSM là gì như các bác nói.

Sau khi xông hơi trong 5 phút, bé vào và mở cửa phòng xông chỉ để nói "em chào anh" rồi nói anh xông tiếp đi để em chuẩn bị. Tuy nhiên, khi em vào rồi thì bé ra luôn chứ không xông nữa. Ấn tượng đầu tiên của em về bé là cô bé xinh xắn và trông lớn tuổi hơn (19 tuổi), đây là lần đầu tiên em đi massage mà gặp bé 1x.

V1 của bé được 10 điểm, vì cặp vú thật đẹp và thật trắng.

V2, V3 và V4 của bé được 9 điểm, nhưng em thích V1 hơn.

Sau đó, em được dắt đi tắm, vừa tắm vừa hái đào và ... Sau khi làm đủ thế trong bồn, em out lần 1 trong sung sướng.

Sau đó, em tắm lại và lên giường để chuẩn bị cho hiệp 2. Sau khi được massage khỏe đá nóng các kiểu, em được trải nghiệm bài chính. Đây là lần đầu tiên em đi massage mà cảm xúc lại như thế, như người yêu ấy, ôm ấp, hôn hít đủ kiểu.

Tới phần mệt thì bé vồ vập tấn công dồn dập làm em hơi ngộp nhưng mà vẫn ổn. Sau 1 hồi choáng và ngộp thì cũng làm quen và đáp trả với bé.

Đặc sắc có lẽ là pha CIA của bé chiều khách hết nấc, bth tầm 10p là out nhưng gặp bé này hợp rơ hay gì 15 phút mới out. Thỉnh thoảng xoáy lưỡi cháo vài cái hâm nóng với bé, sau đó tắm lại và ra về.