Xả xui hay mua vui tại P.A Relax mùa World Cup

loiphong66

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
15
1
8
Chào anh em không biết anh em làm ăn thế nào mùa world cup chứ thú thật tui vẫn còn cay trận Anh Iran thì tui theo iran mà xa bờ nên đi kiếm chỗ xả xui. Điểm qua 1 loạt các cơ sở bên quận 10 thì vẫn nên là P.A Relax, chỗ quen nên “Dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn” phải không anh em.

Chạy qua cơ sở xem có gì hot không? Do mãi chưa đổ xăng nên vác xe đạp chạy qua, hơi cồng kềnh nhưng mà cũng tới nơi. Vừa vào là bé lễ tân nhận ra ngay. “Ông chủ Dương nay lại muốn cương à” Câu cửa miệng bé nó hay chào hỏi tui.

“Uh em cho a như cũ xả xui cái”. Thếl à bé nó chốt cho bé 79 và nhận được lời quảng cáo là thiếu nữ. Nghe cho vui chứ tui còn lạ lẫm gì mấy lời có cánh chỗ này nữa. Tin theo có mà bán nhà mất. Ngồi uống nước đợi bé làm thủ tục rồi theo locker lên phòng xông hơi.
Vừa xông hơi vừa mừng thần vì không đặt trận Argentina chứ không lại hẻo phát nữa. Xông hơi vừa không quá nóng, không tới nỗi phỏng mông như bác nào kể. Nhìn qua 1 loạt thì phòng ốc quá ổn áp, cơ sở vật chất sang xịn mịn vẫn hoành tráng như ngày nào. Thấy có sẵn thùng đồ với mấy quả châu chắc chuẩn bị decor phong cách giáng sinh đây.

Bé vào chào hỏi cúi đầu lễ phép rồi lau mình, ôm ấp hôn nhẹ má bé, ta nói nó sướng gì đâu. Bé cũng e thẹn nhìn không hề giả trân mà cưng xỉu. Vừa trò chuyện vừa kéo bé vào bồn để bé tắm.

Không ngoa nếu nói là như mẹ tắm cho con bé tắm kỹ từng bộ phận, nhất là họng súng bé rửa kỹ thoa nước và kỳ cọ sạch sẽ. Búng búng mấy cái vuốt ve rồi gõ đầu thẳng nhỏ xem như màn ra mắt của chị dâu.

Lúc này tay tui cũng mò mẫm test thử ngực của bé và ôm eo vừa vặn thích thật. Bóp tới mông của bé thì bé kêu lên nghe rí rí như mèo kêu cưng gì đâu vậy đó. Rồi bé bảo lên lau mình chuân bị massage khỏe nha. Tay tui định khám phá v4 nhưng thấy nãy giờ nghịch cũng lâu rồi nên ok cho bé lui để dành phần vui cho massage mệt cũng được.

Chấp hành lệnh của bé lên lau người cẩn thận rồi qua giường cho bé triển phần massage khỏe. Phần khỏe bé đấm rất có lực, nhìn cổ tay nhỏ nhưng đấm lực thật sự, phát nào ra phát nấy, đấm đau thấy bà. Nhưng mà kêu bé điều chỉnh lực lại thì thấy ok vừa sức tui. Vừa mass vừa trò chuyện nói chuyện với bé, bé cũng khá rành về bóng đá luyên thuyên cũng lâu rồi đề nghị bé chuyển qua phần mệt.

Phần mệt thì lợi thế và vũ khí lợi hại đầu tiên của bé là cặp bưởi. Bé càn quét kèm với mà đi lưỡi hộ tống theo, quét tới đâu tan hoang tới đó. Quét không chừa sót 1 điểm nào, rồi bé triển ngay màn đi lưỡi, lúc bé nuốt thằng bé cứa như một con mãng xà nuốt trọn mọ thứ, lúc này thì tay tui cũng đã kịp trốn chạy cuộc truy sát bằng cách chạy vào động phong nha của bé, gặp gỡ và nhờ cô bé ra tay tương trợ.

Bé cảm nhận được mình đã bị tấn công nên rên lên vài tiếng, âm thanh vang vọng khắp cả căn phòng. Bé lấy lại bình tĩnh tấn công bằng đòn đá bi liếm cột, và màn vỉa hàu và móc bướm đại pháp cũng được tung ra nốt. Trận chiến với bé cũng kết thúc bằng màn bắn pháo bông ăn mừng chiến thắng.

Bé ngã quỵ sà vào lòng tui dụi dụi đầu như con mèo hoang tìm được bến đỗ, nằm nép gọn cần sự che chở trong tui lúc này. Ngồi ôm ấp trò chuyện cùng bé đến hết giờ rồi về.
Đánh giá về bé qua các thông số sau:
V1: Bưởi nhà nhìn cái thấy khó thở ngay
V2: Có lipid tạng người khá to
V3: căng cực doggy là hết bài
v4: Không tiết lộ
 

King Of Love

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
25
1
8
không được 69 với bé quả là sự tổn thất to lớn.
 

JimmyTwoShot

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
24
1
8
Mừng bác ngon trym. km sâu quá mà ko tiện đường ghé bgio :2onion16:
 

Kiep Lo De

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
27
1
8
Cám ơn Anh đã ủng hộ. Chúc Anh cuối tuần vui vẻ, đại thắng