Q.10 bây bi của anh đầy quyến rũ và nhẹ nhàng khó cưỡng

SExpert

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
53
0
6
Chào các bác, lại là em đây với tinh thần chia sẻ trung thực mà không làm lố, không quảng cáo hình ảnh để anh em newbie có cái nhìn rõ ràng về dịch vụ massage và có thể lựa chọn theo ý mình. Địa điểm em tin tưởng và muốn giới thiệu đến anh em là QT, và lý do em chọn Quang Thư có rất nhiều ví dụ và bài review cho các bác đọc. Lần trước em có một trải nghiệm tuyệt vời ở đây, và với sự đa dạng của KTV cũng như sự gần gũi cho em cảm giác như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.

Lần này, em sẽ đánh giá về bé iu số 16, dựa trên hình ảnh của bé và những trải nghiệm của anh em đi trước đó, em quyết định đặt lịch để tìm hiểu thêm. Lý do là lần trước em không đặt được vì bé đang bệnh. Vì vậy, vào cuối tuần, em đã liên hệ với chị Vy và xin 1 slot, đồng thời cũng chuẩn bị 3 ly nước để tặng cho chị Vy và bé để thăm sức khỏe của em.

Sau khi gặp bé, em đã bất ngờ vì vẻ đẹp của bé, chính xác như hình ảnh, và thêm vào đó, sự nhiệt tình và thân thiện của bé khiến em cảm thấy thoải mái. Chúng em cùng nhau trò chuyện và cười đùa, tạo nên một không khí ấm cúng.

về việc xông hơi và tắm:

Chúng em chưa quậy nước nhiều do cả hai đều mới hết bệnh, tập trung chủ yếu vào việc tắm rửa. Busscu là 10 điểm, bé mới từ quê lên nhưng làm rất tốt. Cách bé làm nhẹ nhàng, đi lưỡi từ từ, chúng em quấn quýt như người yêu. Mặc dù có một khoảng thời gian dài không làm, nhưng bé vẫn giữ được sự dễ thương và nói chuyện dễ thương, làm cho trải nghiệm thêm phần đặc sắc.

Massage mệt:

Bé làm phần này rất tốt, lực mạnh mặc dù tướng bé khá nhỏ. Sau khi xong, em ôm bé và bé ôm lại, đến mức tưởng em mạnh mẽ nhưng không ngờ sắp bị bé đè cho thành kèo dưới rồi á. Chúng em quằn nhau không ra khỏi giường, chỉ biết kêu cứu. Đủ tư thế và cuối cùng là quả 69 thần thánh chốt hạ đầy mĩ mãn.
Tổng Kết:

Bé thích hợp cho những ai thích gu nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu. Bé có đủ dịch vụ và tuyên bố chính thức là là ny của e nha haha. Bé rất dễ thương, nhưng nhạy cảm dễ xúc động, vì vậy các bác nên nhẹ nhàng đừng làm mạnh hay la bé quá. Bé sẽ chiều chuộng như người yêu miễn là mình nhẹ nhàng và tôn trọng bé.
Đánh Giá:

V1: Vừa tay và đẹp, 10/10.
V2: Eo nhỏ, nhảy cảm, 10/10.
V3: Bép bép bép, 8/10.
V4: Đập thủy điện dập hoài không ngớt nước, 100/10.
Tích + Tip:

Giá: 1550k (đang có event giảm).
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,445
3
38
hấp dẫn đó pro.nhất bác :2onion2::2onion2::2onion2:
 

marios_521

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
912
0
16
đù nghe giọng thánh thót ,nụ cười đó ,như mối tình đầu