Bình Dương Buồn ngủ gặp chiếu manh tàn canh ùng bé HS 05

Cơm ngày 2 bữa

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
940
5
18
Đánh giá ban đầu về bé trước khi chia sẻ kinh nghiệm: Chiều cao khoảng 1m55, giao tiếp nhẹ nhàng và dễ nghe, tạo cảm giác thoải mái. Mặt: đẹp, dễ thương, hơi tròn nhưng có nét quyến rũ.

V1: hàng vừa đủ dùng

V2: Thân hình thon gọn.

V3: ổn căng căng vỗ nảy nảy.

V4: có thể hơi ẩm.

Tiền phòng là 800k, nhưng hiện đang có chương trình giảm giá còn 400k cho dịch vụ Camapro.

Tips: 800k.

Chuyện kể về việc "đang buồn ngủ gặp chiếu manh", sau một thời gian không đi chơi, em cảm thấy buồn chán và quyết định ghé Hải Sơn New đổi gió. Tình cờ gặp được bé xinh xắn và dễ thương, sau đó trải qua một buổi massage thư giãn và kích thích.

Ngồi uống trà gừng chưa đầy một nửa ly, phục vụ đã dẫn lên phòng. Phòng thiết kế rộng rãi, ánh sáng nhẹ tạo cảm giác lãng mạn, có bồn tắm lớn và khu xông hơi khô ướt đầy đủ. Sự trải nghiệm xông hơi diễn ra nhanh chóng, và sau khi thấy hơi quá nhiều, mình ngay lập tức thay đồ và ngồi chờ khoảng 10 phút, nghe tiếng bé vào phòng.

bé đang khom khom pha nước, vóc dáng quyến rũ và kích thích. Nhìn thấy cơ thể đó, mình muốn đi tắm ngay lập tức. Mình phấn khởi đến mức không kiềm chế được, khi bé tuột lớp áo mỏng, mình thấy cả cơ thể từ trên xuống dưới, quyến rũ và kích thích hơn.

Sau đó hai đứa vào tắm, bé tắm rất kỹ từ chân đến đầu, và khi bé kêu mình dựa vào bồn, buổi massage bắt đầu. Mọi thứ trở nên rất kích thích, với đường lưỡi điêu luyện và kỹ thuật bj nhẹ nhàng, đưa mình đến đỉnh cao của sự hứng khởi. Màn massage cực kỳ sảng khoái, đặc biệt là lúc nút chụt chụt, khiến mình mê mải đến mức quên mình.

Massage khỏe của bé làm đủ lực đấm rất tốt, bài thì đa dạng. Trải nghiệm massage thái cực kỳ thoải mái, với việc dùng dầu và cặp bưởi trườn nhẹ nhàng từ chân lên đầu. bé kêu mình nằm ngửa và một cảm giác thăng hoa chạm đỉnh thực sự đang đến, khiến mình còn cảm cảm nghĩ như đang bước lên tầng cao mới đột phá cảnh giới. Cuối cùng, sau khi cảm nhận một loạt các skill kích thích của bé, mình rời khỏi phòng với tâm trạng thoải mái và hạnh phúc lân lân vẫn còn đọng lại.

Tic 500 mà săn code còn 250 thôi
Tip giá gốc
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
797
1
18
Để hôm nào cố tình qua gặp xem dể thương tới đâu nè :ami-(47)