Cà Phê Cà phê DJ Unique Lounge nhìn Dancer BarSG...

zuizẻ_@

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
144
1
18
Chắc cũng gần 7h tối. Các chiến hữu đi massage từ 4h chiều mà nhâu nhâu roòi lầy lội tới giờ xong không chịu về kéo nhau lên Unique Lounge … Vào làm quen ngay bé lễ tân, nhìn là thấy bén hẳn rồi thêm cái mình dây nhìn mlem cực kỳ. 3 vòng cân đối như nhau còn thêm cái nụ cười tỏa nắng và tươi tắn của bé. Cứ khách đến là các bé nhiệt tình ra đón tieép rồi mời vào ngồi chơi nói chuyện.

Không gian ở dây rộng rãi thoáng mát lại còn sạch sẽ được các bé dễ thương phục vụ cứ gọi là ngấy ngây. Vừa có gái để ngắm vừa có rượu để chil thì còn gì bằng? Các bác chịu bỏ ra chút ít thì có thể kêu bé sang ngồi cạnh dễ nói chuyện và có sờ mó được hay không là tùy theo kỹ năng và độ ngọt của các bác.

Các bé ở đây nhúng nhảy hát hò gì đều biết đủ, có bé còn khoe biết múa cột nữa cơ.

Cứ cách khoảng 15 đến 30p sẽ có vài bé lên hò hét để giữ nhịp cho sàn, các bé này thì ngực mông nhìn căng đét cao 1m7, nhìn bén không khác gì ktv hết. Trái cây nước uống trong này thì đắt rồi nhưng các bác mà vào đây để ăn uống thì đã không ngồi ở đây đâu nhỉ.

Phần DJ: Các bé len nhạc, cứ cách 1 tiếng là sẽ có nữ thần khác lên thay thế chà dĩa cứ vậy kéo dài tới gần 12h. Các bé Dancer thì cực kỳ sung uốn bò lăn lộn có đủ rất máu và cháy hết mình. Nhìn các bé nhảy mà nhiều bác lẫn thằng nhỏ căng thẳng luôn.

Mê phong cách mấy bé ở đây nhìn vừa sexy nhưng mà bụi bặm và nhiệt tình phá cách cháy hết mình

Mỗi tuần vào 2 ngày T5 với T7 thì sẽ có mấy cái giải thưởng bốc thăm cùng các bé dancer Bar SG.

Chủ nhật thì nhiều hơn chút hình là 6 bé Dancer lận
Các ngày khác thì tầm 4 bé Dancer.

Đánh giá: Chủ yếu là vào ngắm và ngắm đẹp là hài lòng là duyệt
Hôm qua rút thưởng mà rút cho vui thôi
1679041404487.png
Địa điểm: F4 Trường Sơn Phường 15 Quận 10