Chữa cháy tại Thạnh Hóa Long An và cái kết

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
760
3
18
Được hôm có ghứ qua Kiến Tường vì sẵn có việc chạy ngang, đến nơi có chút men trong nugời nên cũng không tỉnh táo mấy vô tình lượn lượn sao thì vào cơ sở Massage Hạnh Kiều, sẵn vào hỏi thăm nhưng giá với cơ sở vật chất chán quá nên đành nhịn lại lặng lẽ đi ra.

Tết Đoan Ngọ mà không xã thì khó chịu lắm nên ráng lươn thêm thì nữa xong quyết định chạy về quê luôn. Quê em ở Thanh Hóa nên đi cũng hơi xa chút nhưng mà sẵn tết thì chạy về luôn dù gì cũng còn ngày off trong tháng.

Chạy qua Hàn Châu chạy đường xa cũng hơi rén vì trong người cũng có bia nhưng tới đây thì tỉnh táo lạii rồi, vô mưa nhẹ 3 vé 200k cho 60 phút đồng giá. Mua tạm chữa cháy cũng đuọc, so với trên thành phố thì cũng khá mềm, Chọn số xong thì vào xông hơi ngắm nhìn CSVC với bồn tắm thì khá chán nhưng phân khúc bình dân dưới đây chỉ được vậy là tốt lắm rồi.

Xông hơi lát thì bé vào gõ cửa nhìn xa xa quá lớp màn là thấy ngon ổn áp rồi. Bé vào chào hỏi rồi giới thiệu các kiểu trước khi dắt đi xã nước, vệ sinh toàn thân. Bé chưa BJ nha chỉ tắm rửa sơ sơ rồi HJ nhẹ nhẹ thôi.

Tắm xong thì qua phần massage khỏe, phần này bé làm bài khá nhẹ nhàng em còn say nên ngủ được 1 giấc, dậy thì thấy nhức mỏi và ê ẩm nhưng bé lam vẫn ok rthấy đỡ đỡ á. Đang chill chill thì bé táo báo bẻ khớp cái muốn má ơi luôn. KHông ngắn cản kịp thời chắc toang cho cái lưng còn xài mấy chục năm này nữa.

Sau đó thì lật người chuyển sang phần mệt,

HJ và BJ là chính đi lưỡi sơ sơ không nuru hay CIA 500k
A đến Z trọn hết thì 1 củ khá khá gắt.

Sau đó bé nó BJ tới khi ra luôn chủ yếu là xả được lũ chứ để tồn động khó chịu lắm.

V1: cam Việt khiêm tốn thôi
V2: eo thon con kiến
V3:cân dối với vòng 1
V4 gọn gàng sạch sẽ khá bót