Q.Gò Vấp Comeback cùng bé 33 Hera đầy đặc sắc

Matrix guy

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
355
0
16
Chào các bác hôm nay em có dịp quay lại Hera chốn cũ thì nhớ và muốn vào thăm bé 33 để kiểm tra bé out trình tới đâu rồi. Vào tới nơi là hỏi lễ tân liền luôn thì nghe bảo bé đang tiếp khách đợi 30 phút nữa. Ok đợi luôn mặc dù trong lúc đợi cũng nhiều cám dỗ lắm nhưng mà vẫn chỉ chung thủy ngồi đợi bé 33 thôi.

Cuối cùng thì giây phút đó cũng tới, em đợi bé tiễn khách rồi thì lại chào hỏi. Mừng thay bé nhận ra và vui vẻ đáp trả bằng cái ôm đầy quen thuộc và ấm áp. Sau đó thì để cho lễ tân làm thủ tục em lên lầu xông hơi trong lúc đợi bé vào. Xông được lát thì bé cũng gõ cửa bước vào. Tuy đã quen biết nhưng bé vẫn lịch sự chào hỏi lễ nghi đầy đủ.

Sau đó thì vào làm nóng với màn thủy chiến tắm táp trao đổi một ít chiêu thức có bú liếm chạm mút các kiểu rồi xoáy nòng làm em cũng nổi da gà hên là kiềm lại được. Chuyển qua màn massage khỏe với một chút sức lực còn sót lại. Phần khỏe thì tương đối thư giãn và cũng xem như nghỉ giữa hiệp nhẹ nhàng chuẩn bị cho phần massage mệt.

Phần massage mệt thì bé bắt đầu mở màn với nuru sau đó hôn từ phần ngực trở xuống. Tay bé cũng cầm tay em sờ soạng chạm vào các điểm G khác làm bé rên la thốt lên vài tiếng nghe khá kích thích. Nghỉ ngời chút bé lật người lại rồi BJ kết hợp với HJ miệt mài làm người em sướng rêm người. Sau đó cả 2 hòa mình vào thế 69 và chiến đấu hết mình tới khi out luôn. Cả 2 nằm trò chuyện với nhau rồi chuẩn bị tắm rửa về.