cũ người mới ta ra là Dubai đội lốt Ace

Trân Trong Trắng

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
66
0
6
Tks mod cho cái code đầy tình thương, hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm mới tại một cơ sở massage. Trước đây, tôi luôn rất thận trọng khi lựa chọn nơi massage, thường xem xét và đọc các review trước khi quyết định thử. Tuy nhiên, với cơ sở mới này, không có review nào trước đó, khiến tôi cảm thấy hơi lo ngại chắc do cơ sở mới mở. Vì vậy, để an toàn, tôi quyết định chọn một bé quen thuộc với anh em Dubai, con số 19 đến với cơ sở mới này.

Nhận xét về cơ sở mới, tôi thấy phòng ốc rất ổn nhìn cũng xịn xò phết đấy chứ không đùa, có phòng xông khô và phòng xông ướt. Tôi thích phòng xông ướt vì nó rất mới và chất lượng được đầu tư hơn phòng xông khô. Điều đặc biệt là kính trong suốt, không có lớp dán, giúp tôi nhìn rõ bé từ lúc bé bước vào. Tuy nhiên, do bé đến từ Dubai, nên tôi phải đợi khoảng 20 phút để định hình mặc dù mới nhìn đã đoán ngờ ngợ nhưng không dám hỏi thẳng bé. Nhưng khi bé bước vào, mọi lo lắng của tôi biến mất. Bé ôm chầm tôi và ngồi lên đùi, tôi tranh thủ nắn bóp và thơm bé.

Tổng quan về bé là

Face xinh ưa nhìn
v1 siêu to
v2 cũng cân đối
v3 vừa vặn
v4 nhiều nước

Bé có tính cách vui vẻ, không quá vội vàng hay hối hả, cho phép tôi nằm chơi và nghịch nhau với bé. Sau đó, chúng tôi vào bồn tắm và có trải nghiệm độc đáo. Mát xa của bé khá mạnh mẽ, với các động tác kích thích vào cơ thể và những cử động phê chữ ê kéo dài. Bé còn kết hợp làm dùng v1 và v3 kích thích rất phê, khiến tôi phải thốt lên.

Sau một hồi phê pha, bé mời lên giường để tiếp tục massage khỏe kèm theo vài bài cháo lưỡi, mọi thứ đều ổn áp.

Tóm lại, tôi thấy trải nghiệm tại cơ sở mới này khá tốt và đáng thử. Các bạn cũng có thể đến kiểm chứng một lần để tìm chân ái của mình.
 

Mr Lion

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
797
1
18
Các bác qua thử chỗ mới nha. Mình thấy cũng rất oke đó.