Q.11 Dâng trào cảm xúc múc liền 19

Con Trai Cưng

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
378
4
18
Mãi cũng để ra được Một ngày được xin nghỉ phép để giải trí sau cả tháng làm thế nào. Buổi sáng ngay khi thức dậy, chuẩn bị cho việc đưa gấu đi công tác bên MÃ Lai khoảng 1 tuần .

Khi mới đưa "gấu" tới sân bay, cảm giác như vừa trúng số trên đường về. Thấy hân hoan dữ lắm, sắp được tận hưởng một chút thời gian quý báu, mình và "gấu" ghé quán cà phê để ăn sáng trước khi chia tay bé chuẩn bị cho khoảng thời gian freedom của mình haha. Vừa khuất bóng gấu là mình phi như nhanh sang cơ sở sau cú điện thoại.

"Allo!!! Hoa Kiều à? Đặt phòng cho anh 1 cái Super VIP nhé.......Nhanh nhanh gấp gấp em ơi"

Lâu lắm rồi mới có cảm giác gọi đặt phòng mà chốt số nhanh chóng như vậy, không cần phải chờ đợi lâu. Sắp xếp xong, mình nhanh chóng phóng đến nơi. Cảm giác như trở về mái nhà cũ, cùng với cảm giác tắm mưa... vì vòi sen phun như mưa phùn. Sau khi chốt số xong, mình lên phòng. Locker rất nhiệt tình, đưa lên phòng và mở máy lạnh, phòng xông sẵn sàng, không cần phải đợi. mình thích cảm giác khi xông hơi ở đây, sảng khoái và dễ chịu vô cùng, đến khi bé vào, mình vẫn giữ được tư thế ngồi xông thêm chút nữa rồi mới ra. Sau một hồi suy nghĩ thì mình quyết định phi ra luôn.

"Quánh giá" bé 19 của mình, quá tuyệt vời, đúng theo gu mình. Bé có dao kéo nhẹ lại khuôn mặt thì phải nhìn có nét hơn trước.

Trước khi em lau khô cơ thể, 2 đứa ngồi trò chuyện tán gẫu, khác biệt hoàn toàn với vẻ lạnh lùng như trong hình của bé. Ở ngoài bé cởi mở lắm. Ngồi nói chuyện một lát thì nhấp tí rượu rồi vào tắm tiên với bé. Tắm ở nhà với gấu không thể so sánh với cảm giác onsen ở đây. Minh đi vào, cho bé gội đầu và tắm rửa các kiểu, bắt đầu tương tác cảm xúc với mình. Cảm giác nhẹ nhàng cứ thế từ từ lan tỏa khắp cơ thể mình, với những cái hôn nhẹ đến vuốt ve, ôm em và sờ bóp cặp ngực nhỏ của bé, đến khi bé xoay lại và mình được chạm vào v4 của bé.

Chuyển sang giường, bé đấm bóp lực ổn, dáng nhỏ nhắn nhưng có võ nha, mình thích những bé nhỏ nhưng lực như vậy, khi điều chỉnh gối và ngồi lên trên mình, cảm giác rất chuyên nghiệp. Vào cái là đúng thế rồi triển bài thôi.

Sau đó, chúng mình chuyển sang giai đoạn thư giãn. Phong cách của bé này chủ yếu nhẹ nhàng, nhưng khi cao trào đến, thì đúng là, bé lột xác làm mình trở tay không kịp nhưng rồi cũng mê mệt theo bé. Bé trườn nuru và bắt đầu kết hợp các động tác BJ, mình khoái cặp ngực vừa vặn bé bóp sướng tay, chạm vào mông thì nảy nảy như quả bóng, sẵn cao hứng thì chạm vào khám phá "vùng cấm địa” của bé luôn.

Cảm giác nước ướt như được kích thích, bé ôm ghì lấy mình, mình chạm vào và ngón tay thọc vào thọc ra khiến nước càng ngày càng nhiều. mình xoay em để thưởng thức cảnh bướm róc rách ra nước nhìn đẹp và nghệ. Nước "nôi" càng lúc càng ra nhiều làm mình hứng khởi, trong khi bé đang miệt mài rên rỉ tận hưởng, thì mình cũng say sưa húp nước của bé. Nói chung có qua có lại mới toại lòng nhau, chiến đấu một hồi thì vỗ mông cho bé vào thế 69 rồi chiến đấu tới lúc out luôn trong sự thỏa mãn. 2 đứa tắm lại rồi về

Hẹn gặp em bé 19, hẹn gặp lại Hoa Kiều

1699929401704.png
Vài tấm hình cho các bác thẩm

1699929415459.png
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,443
3
38
anh em đi rồi lên rì viu đi nào