Đi Number One gặp Number ten

Fat and furios

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
7
0
6
Hello đồng dâm. Tình cờ được cái code 50% vé bên No.1 thế là tức tốc lên đường.

Đi làm về tranh thủ chạy ngược lên lại cty để điện thoại lại sạc pin và láy cái máy phụ đi , đặt grab lên đường ( đều này mấy bác biết nguyên nhân rồi ấy )
Tới nơi cũng vừa 6h30. Đưa ngay cái code và chọn vé body 700k còn 350k ( gói này được gói thái là thêm món lẫu ......), chờ tầm 5 10p thì lên phòng.

Chỗ này cũng không sang trọng lắm nhưng được cái tạo cảm giác gần gủi, không gian thoải mái , nhất là ghế thư giản nằm thoai thoải , mát mẻ. Trà nước phục vụ nhiệt tình.
Chọn random cho may mắn. Vào phòng cái thứ đầu tiên là chui ngay vào phòng xông hơi, ta nói tui ghiền cái xông hơi nhất, ngồi mà hơi càng lên càng sướng, do ngồi máy lạnh cả ngày nên giờ xông lên thấy thoải mái, mồ hôi đổ như tắm, vừa bước ra thì phòng không còn hơi máy lạnh nữa, em tắt từ hồi nào rồi. và một nụ cười làm tui chả hiểu sao thấy rất là thân quen , quen lắm....à gái cười là quen

Em 10 rất tình cảm .Em nói chuyện như là một người thân vậy, hỏi thăm em vài đều mà thấy như 2 người lâu ngày gặp lại , ngồi một hồi thì cũng ráo mồ hôi lúc này vào tắm táp xong lên mần thịt.

Cái này em đi hơi ngược nha , mệt xong mới tới khỏe. Do em tắm táp xong tự hứng lên quá nên kêu em thư giản trước cho , và thế là màn hái trộm đào tiên bị ngủ hành sơn đè cùng cây thiết bản thì chìm trong biển nước mặt mũi chả thấy gì chỉ thấy sò..... thiên đường là đây,mọi cảm giác em mang đến như một người tình thật thụ, rất gần gũi mà lại nhẹ nhàng, cặp ngực em mềm mại đôi môi em nhẹ nhàng lướt đi mà giờ vẫn cảm nhận rất là gần với em. bác nào thích gu tình cảm thì chắc sẽ phải lòng em như tui .

Phần massage khỏe thì như thường lệ, đá nóng các kểu , mà tui thì lại dành để ôm em tâm sự rồi ....
Chấm điểm
Face: xinh dễ thương 8đ.
V1: Mềm mại bóp mút được.
V2: có tí lipit, dư âm tý nhưng được.
V3 bóp sướng
V4 tui không thấy gì hết, bận húp quá ....