Giới Thiệu Massage Thanh Xuân

thanhxuanmassage

Tập sự
Bé tập massage
24/1/22
1
0
1

Giới thiệu về Thanh Xuân Massage

Trong thời gian hoạt động của mình, massage Thanh Xuân đã không ngừng sáng tạo và phát triển, với mục đích thỏa mãn các thượng đế của mình. Đơn cử như cơ sở vật chất đã nhiều lần được tu sửa lại và làm mới. Các kỹ thuật viên đều được nâng cấp tay nghề hoặc tuyển chọn thêm các em xinh tươi.

Tất cả những điều này chỉ là để đổi lấy nụ cười hài lòng và mãn nguyện của quý anh em gần xa. Đến với massage Thanh Xuân, các anh thật như được quay trỏ về thời thanh xuân ngây ngô và căng tràn sức sống một lần nữa.

Thanh Xuân Massage trứ danh của quận Tân Bình

Thanh Xuân Massage trứ danh của quận Tân Bình
Cùng với các em gái xinh đẹp mọng nước, chìm đắm trong không gian kín đáo êm đềm thoang thoảng mùi tinh dầu. Cả 2 sẽ cùng nhau tạo ra những giờ phút thăng hoa tột đỉnh khó quên. Để đến khi các chàng ra về, nét rạng rỡ và hài lòng vẫn luôn còn hiện hữu rõ trên khuôn mặt.

Đặc biệt, Thanh Xuân còn cung cấp dịch vụ lưu trú hỗ trợ Quý khách ở xa với mức giá hợp lý. Bởi vậy hỡi các chàng trai nhà xa, nếu mệt quá có thể dừng chân tại đây một đêm mà cảm nhận cho bằng hết những lạc thú trên đời chàng nhé.

Dịch vụ có mặt tại Thanh Xuân

Tại Thanh Xuân có đạ dạng các loại hình dịch vụ cho quý khách tha hồ lựa chọn. Từ xông hơi khô, xông hơi ướt, ngâm chân thuốc bắc, massage body, massage chân… đến các dịch vụ chuyên sâu khác nữa.

Các dịch vụ bao gồm trong 3 gói liệu trình cơ bản dưới đây:

Phòng Thường : 200k – có code giảm còn 170k

Phòng Vip : 300k – có code giảm còn 250k

Miễn Phí : Mì trứng, nước suối,trà gừng, cafe đá, cafe sữa, trái cây

Thời gian hoạt động: 10h sáng đến 2h đêm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 69/1 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện Thoại: 0908 801 747