Hoa Mai và Ai là người bạn Thương 2023

Hổ báo tứ bé

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
150
6
18
Tối mùng 3 đang nhậu bên Nguyễn Thị Thập thì tự nhiên trời mưa như trút nước, giông gió dữ dội làm em phải ghé qua Hoa Mai trú mưa đỡ. Nào đâu mưa to mà còn bị lạc đường, ướt hết cả áo. Mới đầu năm mà đã nhọ vậy rồi, nghĩ mà cay. Nhưng với sự quyết tâm không từ bỏ thì cuối cùng em cũng tới được bến đỗ. Lễ tân mở cửa cho và rồi cho khăn giấy để thấm khô người.

Ngồi nhâm nhi ly trà nóng đợi cho khô người bớt trong khi lễ tân đang chuẩn bị số để giới thiệu cho em. Các bé ở đây thì thuộc hàng ổn áp, không quá dẹo và đặc biệt là không vòi tiền. Chọn bé 05 do mùng 5 nghe bảo mọi người hay chọn để khai trương nê chọn đại. Lên phòng xông hơi đợi bé vào. Xông hơi gần 10 phút thì bé cũng chịu vào, dáng người loli ngực cong mông thủ nhìn là melem hết bài.

Bé lễ phép cúi chào rồi lại trò chuyện vui vẻ không quên chúc tết. Ngoan quá gửi nóng bao lì xì kèm tờ đô mở màn cho bé phấn khởi và lấy lộc đầu năm. Bé vui vẻ nhận lấy và dắt mình vào bồn táy máy tay chân. Nhưng bồn ở đây thì chán khói nói, ngoài cái nhỏ ra thì được cái dơ nữa nên thôi không nhắc tới phần tắm trong bồn như một ác mộng thật sự.

Chuyển qua phần massage khỏe tuy là chịu khó học hỏi và có cố gắng nhưng đúng thật là k hông tài nào sánh được với các bé ở cở sở khác được. Nhưng cũng cho là tạm được đi tại mình quan tâm chủ yếu phần mệt hơn.

Phần mệt bé làm vùa phải , tuy nghe đồn rằng bé chưa được 20 ngày nhưng bù lại nhưng về kỹ năng và phụ tùng thì chất như nước cất. Lúc bé chiêu đãi bằng món bánh mò kẹp xúc xích cứ gọi là bị đê mê trong sự sung sướng. Đi kem theo đó là các món sò điệp nướng mỡ hành và em cũng đem chuối nướng ra chiêu đãi bé.

Cả 2 cung kích không bằng tuân lệnh nên ai cũng vui vẻ làm tốt nhiệm vụ của mình, cảm nhận từng chút một món ăn mà đối phương chuẩn bị cho mình. Sau 1 hồi dồn dập thì bé bắt đầu thốt ra một chút thanh âm quen thuộc các bác thường thấy trên các bộ phim bom tấn JAV. Kềm theo đó là những cái thở dốc cảm giác máu dồn lên nào khi tập trung cao độ tiếp nhận từng skill 1 của bé nó khó tả lắm các bác ạ.

Cuối cùng thì cả 2 kéo nhau vào đánh trận 69 và hoạt động hết công suất cho tới giờ phút cuối cùng thì mình outr truong sung sướng. Xem như cái kết mĩ mãn và chuyến đi cũng gọi là có thu hoạch. Lộc hay không thì không biết nhưng trước mắt là thấy hao bao lì xì cho bé. Tắm lại rồi vui vẻ ngồi trò chuyện với bé cho tới giờ về.

Cảm giác vẫn còn lân lân và khá huyền ảo khi nghĩ về hang động của bé, xem ra sớm muộn gì em cũng phải quay lại để gặp bé lần nữa. Mong sao cơ sở khắc phục các lỗi còn đang tồn động và một càng hoàn hảo hơn trong mắt trong cộng đồng. Đôi lời feedback về bé 05
V1: Hệ cam việt nhưng trắng hồng
V2: Đẹp nha
V3: tạm ổn không khuyến cáo doggy sẽ gây sự hụt hẫng nhẹ
V4: Khám phá được
Tic 500
Tip 500
 
Sửa lần cuối: