Q.Bình Thạnh Hớt tóc massage Benny

sibachao101

Tập sự
Bé tập massage
9/4/22
5
1
8
Sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ phía các anh em cộng đồng, đề nghị mình cho địa chỉ của Benny, nên bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạnbiết, củng như tường thuật sơ bộ.
Địa chỉ của Benny là 90 Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh, Sau khi chạy qua cầu ĐBP ( hướng ra vòng xoay hàng xanh ), khõang 100m, thì nhìn bên tay phải là Hớt tóc Benny.
Vừa vào trong là mấy em đưa mình vào ghế phòng máy lạnh nằm, sau đó lấy khăn lạnh lau mặt mũi tay cho cảm giác nóng nực qua đi

Em mát xa nhẹ nhàng 2 cánh tay mình rồi tới đầu, chừng 5p sau em soa nhẹ ngực mình hehehe, em sẽ vén áo mình lên mân mê và liếm nhẹ nhẹ ngực mình. khõang 5p, em đưa mình vào phòng trong để " làm việc ".

Em sẽ kéo quần dùm mình xuống chân rồi lấy khăn lau từ trên xuống dưới, từ trong khe ra ngòai khe hehe
sau khi em ấy làm mình sạch sẽ, thì em ấy bắt đầu hôn và liếm từ cổ. Chà, nói lại là thấy thèm ta ơi. em ấy nhẹ nhàng xuống vú mình, miệng thì cứ liếm và mút chặt, tay thì ko quên nâng niu sờ xọang bộ súng. và em ấy làm đủ 2 bên ngực rồi vòng từ từ xuống rốn, hic lúc này cứ nghĩ em ấy blow job thằng em nhỏ,ai ngờ, em ấy liếm dzái 1 cái rồi đi xuống đùi. Chà, đùi trứoc, đùi sau, 2 đùi như nhau làm em nứng quá éc...

sau đó em xoay mình nằm ngiêng, úp mặt vào vách như đang xin tội vậy. em ấy vòng ra sau cổ rồi nhẹ nhàng xuống lưng,ui cha, nhột nè, đã nè, da gà da cóc gì nỗi láng. em ấy liếm nhẹ nhàng 2 má mông....( ko biết chiện gì vậy trời ) Sặc, em ấy cho lưỡi vào khé đít mình và liên tục rà lưỡi, đâm lưỡi, mút. trời đất quỹ thần ơi 1 cảm giác ko thể tưởng tượng, thì ra mình đang bị hiếp dâm lỗ đít. sướng tê người, toan thân bất liệt, miệng muốn nhỏ cả vãi :D Em ấy lật mình nằm ngữa lại và kéo 2 chân mình lên cao về phía đầu và tiếp tục hiếp dâm lỗ đít :)) :)) chừng 5p sau khi hiếp dâm lỗ đít, em ấy bắt đầu đá bi và ko quên bj thằng nhỏ... thời gian cứ thế trôi đi, tay mình thì móc lốp em, sờ v1 em rồi bắn...bặc bặc bặc, mọi tinh khí của đất trời nằm gọn trong miệng em, khi ấy em ko quên mút nhẹ nhàng cho đến lúc ra hết, cứ như em nâng niu và hứng trọn những tinh hoa của mình vậy. Sau khi rữa tay mặc đồ,em ấy đưa mình ra ghế máy lạnh nằm nghĩ, em ngồi kế bên vuốt ve mình, massage mình, cho những cảm giác sung sướng yên bình chạy đều khắp cơ thể...

Mẹo vặt:
đây là những em mình hay đi, nói thật xinh xắn, sạch sẽ đúng chất ( mình hôi bị khó tính đấy ).
đó là em Hậu, Mỹ, 2 em này có thể nói nhìn là muốn cua làm ghệ luôn, 3 vòng chuẩn. còn 2 em nữa mặt mũi tạm và làm tình củng như 2 em kia là Thu và Ly.
Lời khuyên: ae đi Benny nên tắm rữa sạch sẽ, xịt dầu thơm tránh tình trạngbốc mùi, hôi...vì em ấy tắm lưỡi cho mình mà, mình nên lịch sự đáp trã fải hem.

thông thường mấy em này rất đắt khách, nếu đến mà đang bận, mấy bạn có thể đợi, ko đợi đc thì gặp em khác.

Vài dòng giúp ae nào cần biết về Benny..
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: Sư Tóc Dài

Sư Tóc Dài

Tập sự
Bé tập massage
9/4/22
18
2
8
benny vẫn là number 1,lúc trước tui có đi 1 lần làm hoài o ra,2 em lên BJ luôn,má ơi cư như ngọc hoàng thượng đế,nhưng mà giờ tui o đi nữa vì BJ bắn vô miệng nhiều quá rồi giờ tới mình tui o dám đưa chim cho e nó bú nữa,sợ thúi chim ,nên tu.
 

Ghost

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
29
8
8
tiệm này đi hoài em út cũng bình thường đâu có nổi trội đâu . . Mấy bác hay đi rồi thì comment cái . he he he