Q.1 Không chọn Dubai Q1 là sai lầm

davids355

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
58
1
8
Trước khi qua có làm sơ sơ vài xị cho lân lân rồi mới qua cho nó tự tin. Đến nơi book vé chọn ktv mà sao khó quá chắc có lẽ lâu quá nên bị lục nghề rồi. Vậy là phải giao cho lễ tân với locker chọn giúp thôi chứ không quen meta bây giờ không biết gu gủng các kiểu ra sao nữa.

Bé chọn cho em con số 16 rồi ok chốt em lên phòng xông hơi đợi bé vào, các dịch vụ cũng được tư vấn kỹ lưỡng rồi nên cứ theo vậy mà làm thôi. Xông hơi được lát thì thấy bé gõ cửa bước vào rồi, sau đó chào hỏi các kiểu tồi tắm cho. Bé tắm êm và sạch, có xoa vuốt kích thích trong bồn.

Phần Khỏe làm thư giãn thấy gân cốt thoải mái khỏe khoắn hẳn, vừa làm vừa nghe bé hát hò trò chuyện ok lắm, bé còn bấm huyệt bẻ khớp các kiểu con đà điểu. Tới bước massage mệt luôn cho nhanh chứ mấy cái kia làm chủ yếu lấy hương lấy hoa thôi.

Phần Mệt thì bé bắt đầu đổ dầu rồi trườn nuru, 2 quả cam nhẹ nhưng mà trườn cũng ra gì và này nọp hết các bác ạ. Nhất là phần ti của bé cứ cạ cạ trên lưng thấy lạnh lạnh mà phê, rồi cũng HJ BJ tới nái luôn. Bé BJ nhấp nhả khá mượt và đều tay lật người qua lại rồi lấy tay em cho vào trong khám phá cô bé thấy sạch sẽ và không rậm rạp. Đưa lưỡi vào trong hủy diệt thì bé rướn người phát ra vài tiếng rên cực lực.

Kết thúc viên mãn bé out trong sung sướng rồi chuyển qua tắm táp hôn hít lần cuối trước khi chia tay ra về.
Tổng kết 800 tip tic ít hơn. Thư giãn khá ổn và hài lòng
 

Bink

Tập sự
Bé tập massage
12/3/22
173
10
18
xin giá tất cả các dịch vụ bên này với ad
 

Diamond Damien

Tập sự
Bé tập massage
28/3/22
158
5
18
cày cấy kiếm tiền để thường xuyên ghé thăm mấy bé ạ
 

Con Trai Cưng

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
379
4
18
nhà kế bên, khách quên của quán luôn thích nhất bé số 19
 

Licker

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,444
3
38
bác nào mệt mệt trong người vào với bé là khỏe ra ngay