Lần Đầu Được Trải Nghiệm Em 24, Hotgirl 2K Tại Massage Tokyo Q.3

TokyoQ3

Tập sự
Bé tập massage
15/3/22
2
0
1
Kính thưa toàn bộ ae cộng đồng masage Kinh thưa các lão làng Reporter Tokyo.
Hôm nay thằng em đây mạn phép đánh giá nhanh về em 24, em 2k mà lần đầu được trải nghiệm.
Gặp được em nó cũng là do tình cờ, vẫn là ghé vào Tokyo để xả lũ thì random trúng em nó, sau một pha ăn thua đủ trên giường thì quyết định rp luôn cho ae tham khảo.
Em này tuổi 2k, cực trẻ và xinh, Face chuẩn hotgirl, Vline thêm gợi cảm, mũi cao và nụ cười ngọt.
Cặp bưởi, chắc chắn ae không đọc nhầm đâu. Cặp bưởi của em nó chắc món mém vòng đo 100cm. Hàng to, chất lượng không cần lo, đặc biệt là bầu ngực nặng trĩu, ti hồng hào nhìn vào là biết dâm dâm cô nương.
Vòng 2 thì chuẩn đấy, tuy có tí lipit nhưng không ảnh hưởng, dáng vẫn phải gọi là chuẩn bài.
Vòng 3 vừa phải, bao nhiêu tâm huyết dồn hết lên v1 nên vòng 3 chỉ gọi là đủ đẹp thôi.
Vòng 4 thì không chê vào đâu được, hàng chuẩn chỉ, non đến từng cọng lông tơ, bím mềm hương vị cũng đặc biệt thơm, độ bót 9/10 bới móc sướng tay.
Em nó đặc biệt dâm, đúng kiểu hứng tình tuổi mới lớn, nên ae nào đang tìm con mồi như mình thì thử một lần là sẽ rõ. Em nó khá ngoan, đúng là tuổi nhỏ nói việc gì cũng nghe, sướng nhất vẫn là lúc tắm được bú cái bầu ngực nặng trĩu, nghiến nhẹ ti làm em nó muốn trào nước kèm thêm lúc Nuru cọ bím ướt cực mướt nữa thì dám cá là ae nào yếu ko trụ nổi với em nó đâu.
BJ + 69 em nó làm khá thuần thục, chậm rãi mà phê, đúng kiểu BJ của mấy em Tokyo mút đến tận cán, bú nghe chùn chụt căng đét. Hàng họ em nó đỉnh nhất là v1 và v4 nên thưởng thức nốt em nó bằng bài Tevet xong là xuất được rồi, ém lâu hại thận.
Tổng cộng đi toi nó 1tr4, cũng may là vớt được em 24 này ngon quá, rp còn nhiều thiếu xót mong ae bỏ qua nhé.