Lần đầu gặp gỡ mãi lưu luyến 12

nhadaututhongminh

Tập sự
Bé tập massage
12/4/22
7
0
6
Thời tiết sg mau thay đổi, nắng cháy cả ng rồi chuyển qa mưa hùi nào ko hay, lũ bạn tôi lại bồi hồi thúc giục nge nói Phương Anh lâu rồi mà chưa gé, có gé Điêu Thuyền rồi nên cũng muốn gé chổ mới nên tôi đồng ý đi ngay...

Đến nơi 4 thằng 4 Thái, có vẽ PA đắt khách vì thấy các em đi lên đi xuống. Tui được đưa đến tận lầu trên vào phòng xông hơi, nge tiếng gõ cửa bước vào là 1 cô bé đeo kính khá dể thương.

Bước ra khỏi phòng xông hơi e lau ng tôi cho khô rồi tắm kỷ sạch sẽ...
Nick name:12

Em đấm lưng khá là bài bản, đi gối dậm lưng, ấn huyệt...sau đó có cái j đó mềm mại áp sát vào mông đưa qa đưa lại rồi lên tới sống lưng, vai, tiếng rên em kề vào tai tôi, bàn tay em vuốt ve khắp cơ thể tôi. Em lật ngửa tôi nhìn được cặp ngực trắng trẻo hồng hào vuốt từ đùi, lưỡi em mân mê khắp người tôi từ dưới lên trên, ngực em mx thằng e tôi rồi lên tới mặt, ôi sướng vờ lờ :))

Em Bj từ tốn nhẹ nhàng ko vội vàng, em để thằng em tôi trong bầu ngực đẩy lên đẩy xuống trog tiếng rên của Phan Kim Liên.. Á!!! Ồ mai gót!!! Em ấy thốt lên khi kem dưỡng da dính đầy ngực em ấy và tôi thì ồ mai chuối ^^...

Ng em săn chắc vì nge em nói có tập Gym, đúng là vòng nào ra vòng đó, nếu em mà cao nữa thì pơ phéc *.*
Đó là phần khỏe và mệt đã xog, e ngồi trò chuyện vs tôi kể những câu chuyện cười thật dí dõm, tg trôi qa cũng nhanh thật,gần hết 2tieng tôi tạm chia tay em và hẹn gặp lại em 1ngay gần đây nhất.