Q.1 Lên đỉnh cung tiểu nữ 99 Dubai Q1

Chú dzoi con

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
122
1
18
Chào các bác lâu rồi mới lại lên bài. Tiền lâu rồi mới dám sang chị để Đi Dubai. Gọi cho quản lý dặn phòng rồi cúp máy thu xếp công việc chuẩn bị sang du ngoạn bên bồng lai tiên cảnh thôi. Có lẽ chỗ này các bác cũng đi nhiều DuBai Q1 thì không còn xa lạ với anh em nữa nhưng em thì 2 tháng mới dám đi 1 lần.

Đến nơi nghe tư vấn nhiều bé quá mắt cũng không đeo kính không thấy rõ nhưng nhìn tờ mờ thì chấm bé 99. Bé này thấy xinh cũng dáng cao chỗ nào cần nở thì nở nhìn ngon phết. Vậy là chốt bé nhanh gọn rồi lên xông hơi thôi. Tại đang se lạnh trong người nên chạy lên hơi vội, locker nhìn thấy tưởng là em bị Tào Tháo rượt nhưng mà đâu có do em muốn lên xông hơi thôi chứ lạnh quá.

Vào xông hơi gửi 50 cho locker rồi đợi bé, công nhận đồ ngon xông cái ấm liền duyệt duyệt cho cơ sở. Sau đó nghe tiếng bé gõ cửa cho bé vào chào hỏi giới thiệu đủ thứ rồi mần ăn luôn. Cặp ngực bé không show hết nhưng nó cứ nhúc nhích tưng tưng sau lớp áo thun mỏng làm cho em lẫn thằng nhỏ đứng ngồi không yên. Sau đó thì bé gội đầu tắm cho massage đầu chân cổ vai gáy nhẹ nhàng rồi từ từ chuyển qua phần massage khỏe.

Phần massage khỏe bé làm nhẹ nhàng tình cảm đủ bài khúc nào cần mạnh thì mạnh, cần yếu thì yếu ngoài ra đi kèm các bài đá nóng và dịch vụ bẻ khớp cũng ok ổn áp lắm nha. Tiếp theo là chuyển qua massage mệt.

Phần mệt thì trườn thái kỳ cọ kết hợp BJ HJ các kiểu, đi lưỡi vỉa hầu đủ bài cả. Sau đó thì loạt combo theo sau phụ trợ và kết thúc huy hoàng trong thế 69. Out trong sung sướng lại còn được ăn đồ ngon nên hả dạ ra về trong người vẫn còn lân lân vì sướng. Sự trở lại này thật là đáng đồng tiền bát gạo quá mà.

THiệt hại tic 1200 tip 1200
 

Con Trai Cưng

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
379
4
18
bé này thấy cũng được mấy ae truyền tai nhau là làm rất nhiệt tình.chúc mừng bác
 

Fan 14 tỏi

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
1,295
2
38
Bé này ông đi là đúng người luôn rồi á. Thánh dam luôn đó