Massage Dubai bình Tân và cảm giác lân lân mùa World cup

Vh1998

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
31
0
6
Không hẹn mà đến, chắc cũng nhiều bác vỡ kèo Đức với Nhật Bản giống em. Kết thúc trận vừa chán vừa oải nên đi kiếm chỗ massage, từ đường Tên Lửa chạy qua DuBai Bình Tân cũng không xa lắm nên tà tà thong thả mà chạy hóng gió đồng thời tản mạn đợi tới giờ chứ còn sớm quá sợ không trúng các bé ngon.

Tới nơi thì bé lễ tân mặc đồ bóng đá theo trend luôn ra chào hỏi rồi mời vào. Nhờ bé tư vấn xem nay nên đi số nào, tuy là lần đầu đi ở đây nhưng cũng ra vẻ sành sỏi nhờ học lớm các kỹ năng các bé share trên diễn đàn. Nên vào cũng có tí lửa để mà múa với các bé, nghe giới thiệu thì bé KTV mà bé giới thiệu cho em sinh năm 2k2, vui vẻ hòa đồng biết nghe lời cực.

Sau khi chốt được bé thì lên xông hơi đợi bé vào thôi. Lúc này vừa phê vừa ấm, công nhận xông hơi này chất lượng khác hẳn mấy phòng Gym hay đi bên Bình Thạnh. Được 1 lat thì bé vào vui vẻ chào hỏi tiếp chuyện rồi vào việc. Bé ôm hôn cái rồi nhảy lên đùi khá là bạo và cặp ngực căng đét nhìn khá hút. Bé chủ động sà vào lòng sau những cái ôm ấp thì dắt tay vào tắm.

Bé tắm nhẹ nhàng tình cảm, tắm chà kỹ lưỡng chà tới đâu phê tới đó. Đặc biệt là cậu bé bé nâng niu hôn thắm thiết làm em hoảng hồn phải kiềm lại. Qua cơn mê bé vừa tắm vừa trò chuyện vui vẻ, rồi triển BJ nhá hàng trước khi lau mình và qua giường làm bài massage khỏe.

Phần khỏe bé đi khá nhiều bài và đa dạng, có cả đá nóng, đá chưa nóng thì bé đi đổi, làm rất có tâm và nhiệt tình, còn nhỏ tuổi mà đã biết điều với thái độ phục vụ như vậy thì không có gì để chê cả. Bé còn cố gắng ấn huyệt bẻ khớp các kiểu nhưng có vẻ còn non chưa có kinh nghiệm nên em cũng nhẹ nhàng góp ý rồi bảo bé qua phần mệt

Phần massage mệt bé cũng đổ dầu và trườn khá ok. Ngoài ra bé còn lấy 2 cái ngòi bút chì (Cặp ti của bé) tì đè và trườn dọc sống lưng, em còn chưa kịp tận hưởng hết mặt sau thì bé đã lật ngửa người và tấn công dồn dập vào thằng bé. Phần này nhường chỗ bé làm chủ bé công toàn diện, em chỉ thụ động nằm tận hưởng. Bé cũng đi lưỡi rất điêu luyện không bỏ sót ngóc ngách nào, càn quét mọi điểm G và hủy diệt vào giờ chót, cả 2 out trong sung sướng sau khi đã ăn mò ngêu hấp xã với sò nướng mỡ hành mà bé chiêu đãi.

Đánh giá ngoại hình của bé:
V1: Căng cực
V2: Ôm vừa
V3: Vừa vừa nhưng vẫn nảy lắm
V4: thơm thơ nước sôi sục ấm ấm
 
Sửa lần cuối: