Massage Onsen nhà Benny!!!

Thiền Ka

Bé Chưa Biết Gì
6/4/22
4
1
3
Hum wa 18-06 2h30 Sau chuyến KHÁM PHÁ GÒ VẤP đầy thất vọng, con nhỏ trong wán Mi Mi HJ gần 1h trầy da chim luôn mà chưa ra. Chạy wa Benny thử xem sao, (Benny gần nhà mà chưa thử lần nào).Vào wán thì có em đến tua chạy ra dắt xe và dắt mình vào.Vào thư giãn nhẹ rồi dắt mình vào trong, em cởi nút áo quần rồi tuột xuống cho mình tự do khám phá, em nó thì thổi kèn say sưa, em wên em nó đang thổi kèn nên hỏi nó vài câu,1 hồi sau BJ nó mới ngước lên trả lời rồi nói đang bj mà a hỏi hoài, em trả lời là em chết sặc luôn rồi :ROFLMAO::ROFLMAO:

Thấy em út cũng tàm tạm,nhiều em cũng nhiều năm trong nghề (25-35) nhìn cũng nét lắm,nếu có xấu thì em chưa thấy,ai thấy thì né ra nha chứ em hok có thấy nên hok có chê.
Thấy có vài ae hok bjk phải ae cộng đồng massage mình ko. Nhưng nghe nói wán toàn khách wen,lâu lâu mới có khách lạ như KR.

P/s : Lưu ý các anh em, các anh em vào những chỗ thế này thì ai cũng biết là mình là dân ăn chơi rồi, nên hạn chế khoe khoang hoặc vỗ ngực xưng tên ta đây là dân ăn chơi sành điệu. Điều này em nói thật lòng, ai hok đồng ý thì bỏ wa và cho em xin lỗi. Mất lòng trước được lòng sau nha!
 
  • Like
Reactions: Thu96qb

Thu96qb

Tiểu Đệ Massage
6/4/22
5
0
6
sao dạo này nó đắt khách gớm, bữa giờ vô 2 lần check lại mà kẹt khách, bác check có phải em vân hok?sao tui nghe câu nó trả lời quen quen.kakak