Massage Ruby gặp bé Windy đi để trở về

Rambolove

Tập sự
Bé tập massage
8/4/22
8
0
6
Nghe bảo bên Ruby sau một hồi bị quân địch tấn công liên tục vì khuyến mãi quá tay mùa khai trương nên các bé kiệt sức và bị thương khá nhiều phải gọi chi viện gấp từ quân đoàn Windy qua tiếp tế. Nên thấy vài bé quen quen mà em với thằng bạn hay đi nhìn ra mặt vài bé nằm vùng. Lúc lại thì thấy hình cũng quen quen. Chắc mới chi viện chưa kịp chụp ảnh mới đây mà. Mà công nhận lớp tiếp viện này nhìn khác bọt hẳn.

Dáng cong mông căng cong vuốt, lớp da trắng trẻo xinh xẻo. Làm xong thủ tục thì lên xông hơi đợi bé vào, nay còn đeo mặt nạ nữa làm như em không nhận ra bé hay gì. Bé vào nhìn ngờ ngợ nhưng không nhớ ra em là ai, cho tới khi e khơi gợi thì mới à à mà không biết có nhớ thiệt không? Tại bé này có tiếng não cá vàng, ngoài cái kỹ năng chuyên môn ra thì đầu không nhạy lắm nên bị trêu hoài.

Khởi động với màn chào hỏi và vào bồn tắm cùng bé. Trong bồn có mấy pha đừa giỡn quá trớn, mơn trớn nhiệt tình mà suýt out mấy lần hên giữ được mạng. Nhanh chóng xoa bóp nắn nót vài phát lên bưởi của bé rồi xoa xoa cặp mông đánh lạc hướng cho thằng bé nó dịu xuống.

Tạm thời yên ổn lên lau người chuẩn bị cho bé massage khỏe. Phần khỏe bé làm nhẹ nhàng, nhưng phê bóp tới đâu mê tới đó nhất là màn bẻ khớp thấy thư giãn thật sự. Rồi cũng bài bản đa dạng đá nóng sauna thảo dược này nọ đủ. Chuyển qua phần mệt bé bắt đầu buộc tóc lên và tra tân thằng nhỏ dồn dập.

Bé làm em thăng hoa đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Các màn HJ BJ đặc sắc ào ạt được bé thi triển và triển ra đủ, tay em cũng khám phá hang động v4 vượt qua khá nhiều bụi rậm rạp để tới được đích đến. Hi vọng lần sau phiêu lưu sẽ dễ dàng hơn. Chốt hạ cùng bé ở thế 69 và cả 2 đều đạt được mong muốn tuôn trào trong sự thỏa mãn.

Tranh thủ bú liếm không để rơi rớt sót lại giọt nào rồi vệ sinh sạch sẽ ngồi ăn tô mỳ nói chuyện tâm sự với bé tới hết giờ về.

Đánh giá 3 vòng bé cân đối đặc biệt v44 bé nên dọn lại cho nó thông thoáng lối đi rộng rãi dễ ra vào thì sẽ hoàn hảo hơn. Nước nôi cũng dễ chảy ra hơn, còn lại các điểm khác thì không có gì phải chê cả. Bé chắc chắn là 68 Windy rồi giấu thế nào được với em.
 

Hàn Lâm

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
162
1
18
Hé lộ cách nắm trong tay các bài mạnh trong poker