Hà Nội Muội muội Fukuda đội lốt bé 98 Tokyo

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
760
3
18
Có dịp đi công tác ra Hà Nội, chạy ngang đoạn Cầu Giấy thì thấy chiều chiều cảnh đẹp và hoàng hôn buông xuống làm trong người thấy một cảm giác xáo rỗng, vậy là tìm thử xem ngoài thủ đô có chỗ nào thư giãn ok không. Hỏi qua vài bác thì thấy hầu hết mọi người đều khen Massage Vip Tokyo Hà Nội. Vậy tội gì mà không thử? Thế là em call luôn cho lễ tân nói chuyện. Sau khi cân nhắc giá thì chốt giờ để phóng sang.

Vào thì thấy thấy cũng hơi vắng nhưng so với mùa Covid thì như này vẫn là quá ổn. Chắc có lẽ do mình đi sớm nên còn trống nhiều. Bù lại chủ nhiệt tình ra tư vấn và giới thiệu dịch vụ luôn. Cầm ipad ngắm qua 1 loạt các số rồi lên phòng xông hơi. Sau đó từ từ hưởng thụ đợi bé 98 vào phục vụ thôi.

Vào tắm táp cùng bé được bé vệ sinh cho như mẹ tắm heo không chừa sót bất cứ bộ phận ngóc ngách nào. Cũng có vuốt lướt rồi BJ vài cái sau cùng vẫn giữu được mạng và sẵn sàng chuyển qua phần massage khỏe.

Phần massage khỏe chủ yếu bé đấm bóp cổ vai gáy, massage bắp chân và đi đá nóng. Hình như hết rồi không có gì đặc sắc thêm. Sau đó thì chuyển qua phần mệt luôn, bé này ít nói nên làm cũng chỉ ậm ừ trả lời vài câu cho có lệ.

Phần mệt thì bé lại khác, rực cháy hết mình các chiêu thức bé tung ra đủ cả. Mê nhất có lẽ là phần đi lưỡi và lick tai của bé làm cuốn hơn các bé khác hẳn. Sau 1 hồi oằn tả tơi thì cũng ra và máu đã rơi haha.

Đánh giá bé khá ổn số 98 sinh năm 2k2, face cho 9 điểm dễ nhìn góc nghiêng là hết xẩy, da mịn trắng trẻo ngực ổn
V1: 8/10 săn nhẹ bóp vừa tay
V2: Tương đối có chút lipit không đáng kể lắm
V3: cho 8/10 mông vung vừa vỗ đã tay
V4: Nước vừa

Dịch vụ ổn áp, bé phục vụ hết mình đấm đá thoải mái. Trườn nuru với các màn cọ xát khác ổn.
CSVC: to sạch đẹp trang thiết bị hiện đại phòng ốc tiện nghi đầy đủ.
 

chutanphong

Tập sự
Bé tập massage
24/7/23
1
0
1
Mình vừa check rồi nha, không như kì vọng, cùng là bạn 98 luôn