Q.Gò Vấp Nàng ther 33 Ánh Dương

Chú Thòng

Tập sự
Bé tập massage
4/7/22
38
1
8
Nghe mấy chiến hữu quảng cáo bé Như Ý nhưng không phải là Như Ý Savi mà là Như Ý bên Ánh Dương. Vậy là sắp xếp công việc từ trửa rồi book bé lúc 15h. Vậy mà do delay công việc nên 15h30 mới tới được cũng hên là không bị duột mất bé. Vậy là vào làm thủ tục các kiểu rôi gửi lễ tân thêm 100k xem như công giữ chỗ cho sau đó theo chân locker lên lầu xông hơi và chờ bé.

Lát nghe tiếng bước chân thì dòm qua khe cửa thấy cố bé body mlem, ngực tấn công mông phòng thủ đúng nghĩa bước vào chào hỏi rồi mò mò tìm em. Hù bé cái giật mình mà nhìn biểu cảm cũng đáng yêu với cưng xỉu. Bé cứ bảo là có mỡ bụng nhưng nhìn đâu có rõ mấy mà bé cứ nhõng nhẽo vậy đó.

Mỡ bụng mà dáng ngon như bé thì em cũng muốn. Bé kéo vào tắm vừa tắm vừa trò chuyện, tới màn gội đầu thì chỉ nhắm mắt tận hưởng cho bé làm từ A tới Z luôn. Bé có cúi xuống bú liếm mấy cái thư giãn nhẹ rồi lên bờ lau mình chuẩn bị cho phần massage khỏe.

Phần massage khỏe bé chủ yếu trò chuyện chứ em cũng không yêu cầu bé làm nhiều bài hay bày vẽ đá nóng làm gì. Cái chính là ghiền giọng bé nên muốn ngồi cà cưa nói chuyện với bé vậy thôi.

Phần mệt thì bé dùng tinh dầu có mùi thơm nhẹ trườn cộng với mùi cơ thể bé quyện vào nó cứ cuốn hút khó tả. Nằm tận hưởng thấy mê mệt mặc cho bé muốn làm gì làm, lát thì bé đi lưỡi rồi đá trứng cút xúc bình xăng tới lát phê quá với cũng thấy cam chịu thì out luôn. Thời gian còn lại để bé đút đồ ăn cho rồi ngồi vuốt ve trò chuyện tâm sự mỏng tới hết giờ về.

Đánh giá bé 33
Quê Hậu Giang face xinh nha, nhìn bén hơn trong hình
V1: To tròn đẹp xinh
V2: Nhìn bé nude thì đứng ngồi không yên
V3: Doggy hết bài
V4: Bí mật

Tic= tip= 800k
 

Hàn Lâm

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
161
1
18
Mấy thằng bạn giới thiệu ms khỏe 40 Nguyễn Văn Đậu, Phú Nhuận cũng ok lắm a